Nhiều doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm đông lạnh đang rất quan tâm đến vấn đề in tem thủy sản đông lạnh, để đồng bộ hình ảnh bên ngoài của sản phẩm với hệ thống nhận diện thương hiệu mà doanh nghiệp đang xây dựng.

Kinh doanh thủy sản đông lạnh – Ngành “hot” nhưng không thiếu khó khăn

Ngày nay, chế biến và kinh doanh thủy hải sản đông lạnh đã và đang là ngành kinh doanh “nóng rẫy” đem lại lợi nhuận cho nhiều công ty, doanh nghiệp trong nước.

Trong năm 2020, lượng thủy hải sản đông lạnh kinh doanh tại hệ thống phân phối, siêu thị đã tăng hơn so với hai năm trước (2018, 2019) đến 30%, trong đó trên 90% là sản phẩm của Việt Nam. Nhóm hàng này cũng được người tiêu dùng ưa chuộng, lựa chọn vào giỏ hàng khi đến siêu thị ngày càng nhiều. – Theo ông Furaoi Seo, Phó Tổng giám đốc Khối Thu mua, Công ty TNHH Aeon Việt Nam.

Ngành thủy hải sản đông lạnh đang ngày càng phát triển

Ngành thủy hải sản đông lạnh đang ngày càng phát triển

 

Cùng với tốc độ tăng trưởng ngành nhanh chóng (cả về sản lượng cũng như giá trị sản phẩm), doanh nghiệp kinh doanh thủy sản đông lạnh cũng phải đối mặt với khá nhiều vấn đề phát sinh trong quá trình kinh doanh như:

  • Thiếu nguyên liệu sản xuất: mùa vụ, tính không tập trung sản lượng các nhóm sản phẩm có giá trị hàng hóa tập trung.
  • Chậm đổi mới thiết bị công nghệ: Hiệu suất sử dụng thiết bị thấp dẫn đến không thể cung cấp đủ số lượng hàng hóa cho khách hàng lớn; chi phí sản xuất tăng vì phải thuê thêm nhân công; không thể đáp ứng yêu cầu sản xuất ngày một cao của khách hàng.
  • Thiếu tính nhất quán, chuyên nghiệp hình ảnh trong kinh doanh: Không có sự đầu tư về mặt hình ảnh, in tem thủy sản đông lạnh không có gì khác biệt với đối thủ cạnh tranh, dẫn đến kinh doanh kém hiệu quả, hàng hóa không thu hút khách hàng. Đây cũng là nguyên nhân thường gặp nhất mà nhiều doanh nghiệp mắc phải.

Giải pháp cho thiếu nguồn nguyên liệu và thiết bị công nghệ, doanh nghiệp có thể tìm hiểu thêm ở trang thông tin điện tử của Tổng cục Thủy sản Việt Nam để biết thêm những thông tin chuyên sâu hơn. Về phần nhất quán và chuyên nghiệp hình ảnh thương hiệu trong kinh doanh, hãy cùng Thiết Mộc Lan đến với phần hai để tìm hiểu rõ hơn nhé!

Đồng bộ hình ảnh cho thương hiệu với in tem thủy sản đông lạnh

in tem thuỷ sản đông lạnh

Việc in tem nhãn thủy sản đông lạnh phần nào ảnh hưởng đến hành vi và sự lựa chọn của người tiêu dùng khi mua hàng

 

Nếu là nhà sản xuất, kinh doanh thủy sản đông lạnh dày dặn kinh nghiệm, bạn chắc chắn biết rằng: Sản phẩm đông lạnh nói chung hay thủy hải sản nói riêng đều được cấp đông và bảo quản trong điều kiện nhiệt độ âm. Vậy nên tem nhãn dùng cho sản phẩm này sẽ không giống các tem thực phẩm thông thường khác. Để có thể giữ lâu khi dán trên bao bì thủy sản đông lạnh, tem sản phẩm phải là loại có keo dính chịu nhiệt; vật liệu không bị ẩm, khô cứng khi bảo quản trong điều kiện nhiệt độ thấp; mực in không được lem hay bay màu.

Mặc dù vậy, không phải doanh nghiệp nào cũng chú trọng về mặt hình ảnh, bao bì hay đầu tư tem nhãn cho sản phẩm vì cho rằng điều đó là không cần thiết, tốn chi phí nhưng không hiệu quả.

Tuy nhiên, chúng ta không thể phủ nhận việc in tem nhãn thủy sản đông lạnh phần nào ảnh hưởng đến hành vi và sự lựa chọn của người tiêu dùng khi mua hàng. Khách hàng có thể chưa rõ về chất lượng sản phẩm, nhưng nếu bao bì bên ngoài không phù hợp, kém nổi bật, thiếu thẩm mỹ thì đã là một điểm trừ lớn trên cho doanh nghiệp.

Nếu thiết kế và in tem nhãn thủy sản đông lạnh chất lượng, ấn tượng và khác biệt với các sản phẩm hiện có trên thị trường (tức đối thủ cạnh tranh) thì đó chính là một sự thành công trong bước tiếp thị hàng hóa của doanh nghiệp.

Dán tem nhãn thủy sản đông lạnh giúp tăng tính nhận diện thương hiệu

Dán tem nhãn thủy sản đông lạnh giúp tăng tính nhận diện thương hiệu

 

Ngoài ra, nếu tem nhãn thủy sản đông lạnh đồng bộ với hệ thống nhận diện thương hiệu đang xây dựng, thì việc tạo ra những hình ảnh nhất quán, nhìn là nhớ ngay tới doanh nghiệp cũng được xem là bạn đang từng bước đến gần hơn với tâm trí khách hàng của mình.

Khi bạn đang kinh doanh một sản phẩm phải được bảo quản đặc thù như thủy sản đông lạnh, việc in tem nhãn chất lượng thực sự là điều cần thiết và xứng đáng đầu tư.  Hãy để chất lượng của tem nhãn:

  • Nói lên giá trị mà sản phẩm mang lại cho khách hàng;
  • Tạo ra một “màu” riêng biệt giữa hàng trăm sản phẩm cùng loại có trên thị trường;
  • Nâng cao nhận thực của người tiêu dùng về sản phẩm và tạo ra doanh số bán hàng.

Đó là những gì doanh nghiệp sẽ đạt được khi sở hữu những lô tem nhãn chất lượng, phù hợp với sản phẩm và thu hút người tiêu dùng.

Các mẫu in tem thủy sản đông lạnh chất lượng

Các mẫu tem thủy sản đông lạnh chất lượng

 

Các mẫu tem thủy sản đông lạnh chất lượng

Các mẫu tem thủy sản đông lạnh chất lượng

Các mẫu in tem thủy sản đông lạnh chất lượng

Các mẫu in tem thủy sản đông lạnh chất lượng

Các mẫu in tem thủy sản đông lạnh chất lượng

 

Địa chỉ in tem nhãn chất lượng tại miền Nam

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ in tem thủy sản đông lạnh uy tín tại miền Nam, tham khảo ngay dịch vụ của xưởng in Thiết Mộc Lan để thêm ngay vào danh sách in ấn của doanh nghiệp mình nhé.

Công ty tem nhãn THIẾT MỘC LAN chuyên cung cấp tất cả các sản phẩm trong ngành in tem nhãn, bao gồm cả in tem thủy sản đông lạnh;

  • Kết hợp các công nghệ in Digital, Letterpress, Flexo, cán màng bế cuộn, cắt đập khuôn hiện đại.

in tem thủy sản đông lạnh bằng công nghệ Digital chất lượng cao

Công nghệ in Digital chất lượng cao

 

  • Được thực hiện bởi những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và nhân viên in ấn lành nghề nhất;… để tạo ra loại tem thủy sản đông lạnh chất lượng và thiết kế phù hợp với sản phẩm.
  • Chuyên in tem nhãn trên các loại chất liệu với chất lượng cao và hoàn thiện sản phẩm theo nhiều khuôn hình dạng, ứng với từng nhu cầu khách hàng.

Thiết Mộc Lan cung cấp dịch vụ in tem

Thiết Mộc Lan cung cấp dịch vụ in tem thủy sản đông lạnh với 4 tiêu chí đảm bảo: Giải pháp, chất lượng, tiến độ, cạnh tranh

 

Với sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ chăm sóc khách hàng, In ấn Thiết Mộc Lan cam kết chất lượng đạt chuẩn trên từng tem nhãn, mang đến những giải pháp tối ưu nhất, đáp ứng yêu cầu của bạn và nâng cao giá trị sản phẩm của doanh nghiệp.

Hãy đến với In ấn Thiết Mộc Lan hôm nay và nâng cấp ngay tem thủy sản đông lạnh của bạn! Mọi thắc mắc cũng như câu hỏi về dịch vụ, vui lòng liên hệ số: 0906 30 61 68 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
In tem nhãn gà tươi

Nhà sản xuất gà tươi và các loại thực phẩm sống quan tâm đến loại tem nhãn có chất lượng Xem thêm

Công nghệ in tem nhãn dành cho sản phẩm cao cấp

Tem nhãn cao cấp tạo đẳng cấp khác biệt ra sao cho thương hiệu của doanh nghiệp? Tem nhãn cao Xem thêm

In tem nhãn cao cấp nhanh chóng giá rẻ tại Thiết Mộc Lan
In tem nhãn chất lượng cao

Tem nhãn cao cấp hiện nay được ứng dụng rất nhiều, đặc biệt là trong thương mại, nhằm đánh dấu Xem thêm

Tổng hợp các mẫu tem nhãn đẹp 2021

Bạn là nhà sản xuất đang tìm tham khảo một số mẫu in tem nhãn đẹp để tìm ý tưởng Xem thêm