In tem nhãn chất lượng là cách doanh nghiệp thể hiện được sự chuyên nghiệp, chỉn chu của mình trên từng sản phẩm tung ra thị trường. Cùng In ấn Thiết Mộc Lan tìm hiểu ngay về cách sở hữu những lô tem nhãn ấn tượng nhất.
Xin mời quý khách xem qua những mẫu tem nhãn chất lượng cao in bởi tem nhãn Thiết Mộc Lan để tìm hiểu thêm về sự khác biệt của nhãn chất lượng cao có thể tạo ra cho sản phẩm của doanh nghiệp.

in tem nhan chat luong cao 1024x484 - Địa chỉ in tem nhãn chất lượng cao gởi hàng toàn quốc

in tem nhan chat luong cao 1 1024x409 - Địa chỉ in tem nhãn chất lượng cao gởi hàng toàn quốc

in nhan - Địa chỉ in tem nhãn chất lượng cao gởi hàng toàn quốc

in nha cao cap - Địa chỉ in tem nhãn chất lượng cao gởi hàng toàn quốc

in tem nhan chat luong cao 6 - Địa chỉ in tem nhãn chất lượng cao gởi hàng toàn quốc

in tem nhan chat luong cao 7 - Địa chỉ in tem nhãn chất lượng cao gởi hàng toàn quốc

in tem nhan chat luong cao 8 - Địa chỉ in tem nhãn chất lượng cao gởi hàng toàn quốc

in tem nhan chat luong cao 9 1024x612 - Địa chỉ in tem nhãn chất lượng cao gởi hàng toàn quốc

Tại sao doanh nghiệp cần in tem nhãn chất lượng cao?

Đối với doanh nghiệp, quá trình thấu hiểu người tiêu dùng chính là một trong những điều không thể thiếu khi lên campaign – chiến dịch cho các chiến lược tiếp thị. Khi đi vào suy nghĩ và trái tim khách hàng, nhà tiếp thị nhận ra: Người tiêu dùng thường có xu hướng ghi nhớ thông tin dưới dạng hình ảnh nhanh chóng và dài lâu hơn dạng chữ. Từ đó mà các chiến lược liên quan đến hình ảnh (như Infographic, VIDEO, banner quảng cáo,..) được phủ rộng trên các phương tiện tiếp thị.

in tem nhan chat luong cao 10 - Địa chỉ in tem nhãn chất lượng cao gởi hàng toàn quốc

Tuy nhiên trên thị trường hiện tại có quá nhiều sản phẩm với cách tiếp thị hình ảnh giống nhau. Muốn sản phẩm trở nên khác biệt và nổi bật giờ đây đã trở nên khó khăn hơn với các thương hiệu mới. Bằng cách thiết kế, in tem nhãn chất lượng cao, dễ phân biệt với các đối thủ cạnh tranh,… tạo ra một hình ảnh hợp thời đại, đúng với những gì mà người tiêu dùng đang tìm kiếm hơn.

in tem nhan chat luong cao 11 - Địa chỉ in tem nhãn chất lượng cao gởi hàng toàn quốc

Tem nhãn đóng vai trò như một “người bán hàng” luôn sẵn sàng cung cấp các thông tin về sản phẩm cho người tiêu dùng, dù là các kệ bán lẻ truyền thống hay online. Ngoài ra, nhãn dán trên sản phẩm cũng được coi là một công cụ giúp doanh nghiệp cạnh tranh với các thương hiệu đã có tên tuổi một cách tiết kiệm nhưng vẫn tạo được hiệu quả nhất định.
Sự nổi lên của phương tiện truyền thông xã hội như một công cụ tiếp thị hiệu quả đã thúc đẩy việc tạo ra tem nhãn chất lượng tốt để dễ dàng chia sẻ trực tuyến hơn. Khả năng lan truyền trên Internet phụ thuộc hình thức bên ngoài – nói một cách chính xác hơn là tem nhãn sản phẩm.

in tem nhan chat luong cao 12 - Địa chỉ in tem nhãn chất lượng cao gởi hàng toàn quốc

Nhãn và bao bì không phải là yếu tố mà doanh nghiệp không coi trọng hay cắt giảm chi phí. Bởi một khi đầu tư đích đáng cho tem nhãn chất lượng, sản phẩm của doanh nghiệp sẽ chỉnh chu và chuyên nghiệp hơn. Màu sắc được tái tạo chính xác, sống động, nhất quán với thương hiệu; kiểu dáng tem sắc nét; vật liệu in (giấy, PVC, decal) hấp thụ mực tốt và độ sáng mực in đồng đều;… Tất cả yếu tố này làm nên một lô tem nhãn chất lượng thu hút khách hàng và nâng tầm sản phẩm của doanh nghiệp.
Khi sự cạnh tranh trên thị trường ngày càng gay gắt, sự nổi bật là cần thiết cho sự tồn tại của thương hiệu. Tem nhãn được thiết kế tốt có thể thu hút sự chú ý của mọi người đủ lâu để tạo ra sự tò mò về sản phẩm và có tiềm năng tạo ra doanh số bán hàng. Và để doanh nghiệp hiểu rõ hơn về điều này, hãy cùng In ấn Thiết Mộc Lan tìm hiểu trong phần sau.

Như thế nào là in tem nhãn chất lượng cao?

Để trả lời câu hỏi trên, hãy cùng In ấn Thiết Mộc Lan hiểu các điểm khiến tem được xếp vào hàng kém chất lượng như sau:
– Dù tem nhãn được thiết kế đẹp như thế nào cũng sẽ trở nên “thảm họa” nếu không phù hợp với sản phẩm; bị bong tróc ra khỏi bao bì; bị trầy xước trong quá trình vận chuyển; bị nhăn hoặc có vết cộm; dễ bị hư hỏng do những thay đổi của môi trường xung quanh như nhiệt, lạnh, ẩm.
– Lớp keo (độ bám dính) ảnh hưởng rất lớn đến sự lâu bền và chất lượng của tem nhãn. Lựa chọn tem có lớp keo mỏng khiến tem không bám dính, giữ nhãn lâu trên bao bì sản phẩm.
– Các nhãn kém chất lượng sẽ khiến việc tách tem khỏi lớp đế bảo vệ keo khó khăn, khiến tốc độ dán nhãn lên sản phẩm, bao bì cũng chậm hơn.
– Điểm mấu chốt nhất là chất lượng in ấn, một nội dung tem nhưng với máy in chất lượng kém sẽ cho nội dung in nhòe nhoẹt, hoặc màu sắc sậm tối, hoặc dễ bay màu, nhìn tem nhãn không đủ độ bắt mắt sẽ khiến giảm hẳn đánh giá của khách hàng về chất lượng hàng hóa khi nhìn vào tem nhãn…. Các bạn nghĩ sao khi cần quyết định chọn cho sản phẩm của mình: giữa một con tem in đủ đúng chất lượng màu sắc và một con tem in công nghệ mới hoàn toàn nổi bật ? xin hãy liên lạc Tem Nhãn Thiết Mộc Lan để xem qua nhãn mẫu

Vậy làm sao để có những tem nhãn chất lượng nhất?

Sau khi tổng kết các điểm làm nên những tem nhãn “tệ”, Thiết Mộc Lan sẽ tổng hợp các yếu tố mà in tem nhãn chất lượng cần có như sau:
– Thiết kế đẹp, phù hợp với sản phẩm.

in tem nhan chat luong cao 13 1024x484 - Địa chỉ in tem nhãn chất lượng cao gởi hàng toàn quốc

– Tìm được một địa chỉ tem nhãn giàu kinh nghiệm, có những nhân viên in ấn lành nghề, vận hành máy in chuyên nghiệp và sử dụng vật liệu chất lượng cao. Bởi vì sử dụng máy in không tốt sẽ không sản xuất được nhãn chất lượng, tương tự như việc sử dụng vật liệu kém sẽ tạo ra những lô nhãn không bền. Và ngay cả khi có máy in và vật liệu tốt nhưng người vận hành máy lại thiếu kinh nghiệm thì sẽ không thể tạo ra chất lượng tem nhãn đồng nhất.
Một số điều lưu ý để có lô tem nhãn chất lượng cho sản phẩm mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn chính là:
Sự đơn giản là chìa khóa để có một thiết kế nhãn sản phẩm đáng nhớ và chất lượng. Việc kết hợp quá nhiều yếu tố thiết kế sẽ khiến tem của bạn trông rối mắt và không biết đâu là trọng tâm. Sản phẩm với tem nhãn chất lượng là doanh nghiệp đã cung cấp cho khách hàng của mình tất cả thông tin liên quan mà không gây rối mắt.

in tem nhan chat luong cao 14 - Địa chỉ in tem nhãn chất lượng cao gởi hàng toàn quốc

Bám sát thương hiệu: Sử dụng các nguyên tắc xây dựng thương hiệu trong việc thiết kế nhãn của doanh nghiệp để khách hàng dễ dàng nhận ra sản phẩm của bạn ngay lập tức khi nhìn thấy.
– Khi thiết kế và in tem nhãn chất lượng cao, hãy cân nhắc xem đối tượng mục tiêu của doanh nghiệp có thể sẽ nhìn gì đầu tiên. Doanh nghiệp có thể thực hiện điều này bằng cách chỉ giữ lại những chi tiết cần thiết mà khách hàng cần trên nhãn của bạn như: các tính năng, thành phần độc đáo cho sản phẩm.
– Tìm kiếm cho tem nhãn của mình một chất lượng in khác biệt, một tem nhãn khác biệt.

Địa chỉ in tem nhãn chất lượng tại Việt Nam

Sản xuất, in tem nhãn chất lượng cao là mục tiêu của mọi xưởng in tem uy tín. Để làm được điều đó cần có thời gian và đòi hỏi những xưởng in phải đầu tư liên tục vào công nghệ, thiết bị cùng đào tạo những người thợ tốt nhất.
In ấn Thiết Mộc Lan hiểu được sức mạnh của tem nhãn chất lượng trong các chiến lược tiếp thị sản phẩm trên kênh truyền thống lẫn trực tuyến. Đây là lý do tại sao chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ in tem nhãn chất lượng cao, giúp bạn giải quyết nhu cầu và vấn đề của mình. Thiết Mộc Lan đã hợp tác với các thương hiệu trong các ngành khác nhau như: LAVIE, SONION, VNNEST, HYOSUNG VIETNAM,…Chúng tôi cung cấp dịch vụ in nhãn kỹ thuật số tốc độ cao, Flexo nhiều màu, letterpress,…đáp ứng từng nhu cầu của khách hàng kịp thời nhất.
Tại Thiết Mộc Lan, ngoài sở hữu những thiết bị in ấn hiện đại, chất keo kết dính bền và vật liệu in tem nhãn cao cấp,… chúng tôi còn có một đội ngũ kỹ thuật, thiết kế tem nhãn, đội hiệu đính, quản lý kiểm soát chất lượng nhiều kinh nghiệm. Thiết Mộc Lan đang cố gắng hết sức để tất cả sản phẩm xuất từ xưởng in đạt mục tiêu 100% nhãn chất lượng, đáp ứng hoặc vượt mong đợi của khách hàng.