In tem nhãn chất lượng cao là cách doanh nghiệp thể hiện được sự chuyên nghiệp, chỉn chu của mình trên từng sản phẩm tung ra thị trường. Cùng Thiết Mộc Lan tìm hiểu ngay về cách sở hữu những lô tem nhãn ấn tượng nhất.

In tem nhãn dán sản phẩm chất lượng cao

In tem nhãn dán sản phẩm chất lượng cao

Xin mời quý khách xem qua những mẫu tem nhãn chất lượng cao in bởi Thiết Mộc Lan để tìm hiểu thêm về sự khác biệt có thể tạo ra cho sản phẩm của doanh nghiệp!

Một số mẫu tem nhãn dán ấn tượng được thực hiện bởi Thiết Mộc Lan(1)

Một số mẫu tem nhãn dán sản phẩm đẹp được thực hiện bởi Thiết Mộc Lan(2)

Một số mẫu tem nhãn dán thực hiện bởi Thiết Mộc Lan(3)

mẫu tem nhãn dán sản phẩm đẹp

Một số mẫu tem nhãn dán sản phẩm ấn tượng

Một số mẫu tem nhãn dán sản phẩm đẹp, ấn tượng được thực hiện bởi Thiết Mộc Lan

Một số mẫu tem nhãn dán sản phẩm đẹp, ấn tượng được thực hiện bởi Thiết Mộc Lan

Tại sao doanh nghiệp cần in tem nhãn chất lượng cao?

Đối với doanh nghiệp, quá trình thấu hiểu người tiêu dùng chính là một trong những điều không thể thiếu khi lên campaign – chiến dịch cho các chiến lược tiếp thị. Khi đi vào suy nghĩ và trái tim khách hàng, nhà tiếp thị nhận ra: Người tiêu dùng thường có xu hướng ghi nhớ thông tin dưới dạng hình ảnh nhanh chóng và dài lâu hơn dạng chữ. Từ đó mà các chiến lược liên quan đến hình ảnh (như infographic, VIDEO, banner quảng cáo,…) được phủ rộng trên các phương tiện tiếp thị.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện tại có quá nhiều sản phẩm với cách tiếp thị hình ảnh giống nhau. Muốn sản phẩm trở nên khác biệt và nổi bật giờ đây đã trở nên khó khăn hơn với các thương hiệu mới. Bằng cách thiết kế, in tem nhãn chất lượng cao để dễ phân biệt với các đối thủ cạnh tranh,… tạo ra một hình ảnh hợp thời đại, đúng với những gì mà người tiêu dùng đang tìm kiếm hơn.

Tem nhãn được thiết kế bắt mắt, thời thượng, dễ gây ấn tượng với khách hàng

Tem nhãn được thiết kế bắt mắt, thời thượng, dễ gây ấn tượng với khách hàng

Tem nhãn góp phần tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm

Tem nhãn góp phần tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm

Tem nhãn đóng vai trò như một “người bán hàng”, luôn sẵn sàng cung cấp các thông tin về sản phẩm cho người tiêu dùng, dù là các kệ bán lẻ truyền thống hay online. Ngoài ra, in tem nhãn chất lượng cao cũng được coi là một công cụ giúp doanh nghiệp cạnh tranh với các thương hiệu đã có tên tuổi một cách tiết kiệm nhưng vẫn tạo được hiệu quả nhất định.

Sự nổi lên của phương tiện truyền thông xã hội như một công cụ tiếp thị hiệu quả đã thúc đẩy việc tạo ra tem nhãn chất lượng tốt để dễ dàng chia sẻ trực tuyến hơn. Khả năng lan truyền trên Internet phụ thuộc vào hình thức bên ngoài – nói một cách chính xác hơn là tem nhãn sản phẩm.

Tem nhãn được sử dụng như một cách thức truyền thông hiệu quả

Tem nhãn được sử dụng như một cách thức truyền thông hiệu quả

Một khi đã đầu tư in tem nhãn chất lượng cao, sản phẩm của doanh nghiệp sẽ chỉn chu và chuyên nghiệp hơn. Màu sắc được tái tạo chính xác, sống động, nhất quán với thương hiệu, kiểu dáng tem sắc nét, vật liệu in (giấy, PVC, decal) hấp thụ mực tốt và độ sáng mực in đồng đều. Tất cả yếu tố này làm nên một lô tem nhãn chất lượng thu hút khách hàng và nâng tầm sản phẩm của doanh nghiệp.

Khi cạnh tranh trên thị trường ngày càng gay gắt, nổi bật là cần thiết cho sự tồn tại của thương hiệu. Tem nhãn được thiết kế tốt có thể thu hút sự chú ý của mọi người đủ lâu để tạo ra sự tò mò về sản phẩm và có tiềm năng tạo ra doanh số bán hàng. Để quý khách hiểu rõ hơn về điều này, hãy cùng Thiết Mộc Lan tìm hiểu trong phần sau.

Như thế nào là in tem nhãn chất lượng cao?

Để trả lời câu hỏi trên, hãy cùng Thiết Mộc Lan tìm hiểu các điểm khiến tem được xếp vào hàng kém chất lượng như sau:

– Dù tem nhãn được thiết kế đẹp như thế nào cũng sẽ trở nên “thảm họa” nếu không phù hợp với sản phẩm, bị bong tróc ra khỏi bao bì, bị trầy xước trong quá trình vận chuyển, bị nhăn hoặc có vết cộm, dễ bị hư hỏng do những thay đổi của môi trường xung quanh như nhiệt, lạnh, ẩm.

– Lớp keo (độ bám dính) ảnh hưởng rất lớn đến sự lâu bền và chất lượng của tem nhãn. Lựa chọn tem có lớp keo mỏng khiến tem không bám dính, giữ nhãn lâu trên bao bì sản phẩm.

– Các nhãn kém chất lượng sẽ khiến việc tách tem khỏi lớp đế bảo vệ keo khó khăn, ảnh hưởng đến tốc độ dán nhãn lên sản phẩm, bao bì cũng chậm hơn.

– Điểm mấu chốt nhất là chất lượng in ấn. Một nội dung tem nhưng với máy in chất lượng kém sẽ cho nội dung in nhòe nhoẹt, màu sắc sẫm tối hoặc dễ bay màu, không đủ độ bắt mắt sẽ khiến giảm hẳn đánh giá của khách hàng về chất lượng hàng hóa khi nhìn vào tem nhãn,… Quý khách nghĩ sao khi cần quyết định chọn cho sản phẩm của mình: Giữa một con tem in đủ đúng chất lượng, màu sắc và một con tem in công nghệ mới hoàn toàn nổi bật? Xin hãy liên lạc Thiết Mộc Lan để xem qua các mẫu in tem nhãn chất lượng cao!

Làm sao để có những tem nhãn chất lượng nhất?

Sau khi tổng kết các điểm làm nên những tem nhãn “tệ”, Thiết Mộc Lan sẽ tổng hợp các yếu tố mà in tem nhãn chất lượng cần có như sau:

– Thiết kế đẹp, phù hợp với sản phẩm.

Tem nhãn thiết kế là yếu tố quan trọng để thu hút sự chú ý của khách hàng, tăng khả năng tiêu thụ sản phẩm

Tem nhãn thiết kế là yếu tố quan trọng để thu hút sự chú ý của khách hàng, tăng khả năng tiêu thụ sản phẩm

– Tìm được một địa chỉ in tem nhãn chất lượng cao, giàu kinh nghiệm, có những nhân viên in ấn lành nghề, vận hành máy in chuyên nghiệp và sử dụng vật liệu cao cấp. Bởi vì sử dụng máy in không tốt sẽ không sản xuất được nhãn chất lượng, tương tự như việc sử dụng vật liệu kém sẽ tạo ra những lô nhãn không bền. Ngay cả khi có máy in và vật liệu tốt nhưng người vận hành máy lại thiếu kinh nghiệm thì sẽ không thể tạo ra chất lượng tem nhãn đồng nhất.

Một số điều lưu ý để tạo ra các sản phẩm in tem nhãn chất lượng cao mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách chính là:

Sự đơn giản là chìa khóa để có một thiết kế nhãn sản phẩm đáng nhớ và chất lượng. Việc kết hợp quá nhiều yếu tố thiết kế sẽ khiến tem của quý khách trông rối mắt và không biết đâu là trọng tâm. Sản phẩm với tem nhãn chất lượng là doanh nghiệp đã cung cấp cho khách hàng của mình tất cả thông tin liên quan mà không gây rối mắt.

Thiết kế tem nhãn dán sản phẩm không cần phải quá cầu kỳ, đôi khi sự đơn giản sẽ mang lại hiệu quả cao

Thiết kế tem nhãn dán sản phẩm không cần phải quá cầu kỳ, đôi khi sự đơn giản sẽ mang lại hiệu quả cao

Bám sát thương hiệu: Sử dụng các nguyên tắc xây dựng thương hiệu trong việc thiết kế nhãn của doanh nghiệp để khách hàng dễ dàng nhận ra sản phẩm của quý khách ngay khi nhìn thấy.

– Khi thiết kế và in tem nhãn chất lượng cao, hãy cân nhắc xem đối tượng mục tiêu của doanh nghiệp có thể sẽ nhìn gì đầu tiên. Quý khách có thể thực hiện điều này bằng cách chỉ giữ lại những chi tiết cần thiết mà khách hàng cần trên nhãn của quý khách như: các tính năng, thành phần độc đáo của sản phẩm.

– Tìm kiếm cho tem nhãn một chất lượng in khác biệt.

Nguyên tắc để in tem nhãn chất lượng cao

Để có những mẫu tem nhãn đẹp, chất lượng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng, quý khách cần áp dụng các nguyên tắc sau:

  1. Hình dáng: Tem nhãn hiện nay được thiết kế rất đa dạng về hình dáng, chẳng hạn: hình tròn, hình chữ nhật, hình thoi,… Tùy vào sở thích và nhu cầu sử dụng mà quý khách có thể chọn loại phù hợp.
  2. Kích thước: Kích thước tem nhãn được chọn phải phù hợp với hình dáng của tem nhãn, đồng thời có thể chứa đủ lượng thông tin mà quý khách muốn truyền tải đến khách hàng.
  3. Màu sắc: Với tem nhãn chất lượng cao, màu sắc đóng vai trò rất quan trọng. Để có thể thu hút và gây ấn tượng cho khách hàng, màu sắc tem nhãn cần nổi bật, hài hòa, phù hợp với sản phẩm.
  4. Nội dung: Nội dung in trên tem nhãn phải là những thông tin cần thiết, hữu ích và được sắp xếp theo bố cục hợp lý, rõ ràng. Bên cạnh đó, phông chữ và cỡ chữ được sử dụng cũng phải đáp ứng tiêu chí dễ nhìn, không quá lớn hoặc quá nhỏ để tăng tính thẩm mỹ cho tem nhãn.

Địa chỉ in tem nhãn chất lượng tại Việt Nam

Sản xuất, in tem nhãn chất lượng cao là mục tiêu của mọi xưởng in tem uy tín. Để làm được điều đó cần có thời gian và đòi hỏi những xưởng in phải đầu tư liên tục vào công nghệ, thiết bị cùng đào tạo những người thợ tốt nhất.

Thiết Mộc Lan hiểu được sức mạnh của tem nhãn chất lượng trong các chiến lược tiếp thị sản phẩm trên kênh truyền thống lẫn trực tuyến. Đây là lý do tại sao chúng tôi cung cấp dịch vụ in tem nhãn chất lượng, giúp quý khách giải quyết nhu cầu và vấn đề của mình. Thiết Mộc Lan đã hợp tác với các thương hiệu trong các ngành khác nhau như: LAVIE, SONION, HYOSUNG,… Chúng tôi cung cấp dịch vụ in nhãn kỹ thuật số tốc độ cao, Flexo nhiều màu, letterpress,… đáp ứng từng nhu cầu của quý khách kịp thời nhất.

Tại Thiết Mộc Lan, ngoài sở hữu những thiết bị in ấn hiện đại, chất keo kết dính bền, vật liệu in tem nhãn cao cấp,… chúng tôi còn có một đội ngũ kỹ thuật, thiết kế tem nhãn, quản lý, kiểm soát chất lượng nhiều kinh nghiệm. Thiết Mộc Lan đang cố gắng hết sức để tất cả sản phẩm sản xuất từ xưởng in đạt mục tiêu 100% nhãn chất lượng, đáp ứng hoặc vượt mong đợi của quý khách.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
SỰ KHÁC BIỆT GIỮA IN TEM VỚI MÁY IN KỸ THUẬT SỐ CÔNG NGHIỆP VÀ IN NHANH THÔNG THƯỜNG: BẠN BIẾT CHƯA?
Máy in Kỹ thuật số công nghiệp là sự kết hợp của phương pháp in tiên tiến và các công nghệ điều khiển, quản lý, và xử lý hình ảnh, màu sắc hiện đại nhất.

Điều gì làm nên sự khác biệt giữa in tem với máy in kỹ thuật số công nghiệp và in Xem thêm

Sản xuất tem nhãn nhanh với máy bế kỹ thuật số
Sản xuất tem nhãn nhanh với máy bế kỹ thuật số dạng cuộn

Sản xuất tem nhãn nhanh với máy bế kỹ thuật số giúp đáp ứng nhu cầu in tem khẩn cấp Xem thêm

In tem hiệu ứng nổi và ánh ngọc trai với công nghệ in châu Âu
In tem hiệu ứng nổi tạo cảm giác sóng lượn (Nguồn: Adobe Stock)

Tem nhãn là một trong những yếu tố nhận diện thương hiệu quan trọng đối với bất kì doanh nghiệp Xem thêm

Địa chỉ in tem nhãn số lượng ít nhưng đảm bảo chuẩn màu pha
In tem nhãn giấy dán thích hợp cho các sản phẩm được bảo quản ở nơi khô ráo

Việc in tem nhãn là cần thiết đối với những doanh nghiệp muốn bán sản phẩm ra thị trường và Xem thêm