Nhu cầu sử dụng nước uống, nước suối, nước đóng chai,… ngày càng tăng cao. Để cạnh tranh so với thị trường bên ngoài, cũng như tạo dựng được dấu ấn riêng trong lòng khách hàng, sử dụng dịch vụ in tem nhãn nước suối cho sản phẩm sẽ là giải pháp hoàn hảo mà quý công ty – doanh nghiệp không nên bỏ qua.

Những lợi ích bất ngờ của việc in tem nhãn nước suối

Một sản phẩm bất kỳ trước khi trải nghiệm được chất lượng bên trong thì sẽ thu hút khách hàng bởi nhãn và vỏ bên ngoài.

Với một sản phẩm không thể thiếu trong đời sống như nước suối, nước khoáng, nước lọc nếu có một thiết kế nhãn dán bắt mắt và ghi đầy đủ thông tin chắc chắn sẽ mang đến niềm tin và những lợi ích bất ngờ khác cho công ty, nhãn hàng đó, cụ thể:

Là bước đệm lớn để tạo dựng thương hiệu

Một nhãn nước suối chất lượng là nhãn có đầy đủ thông tin như: nhà sản xuất, nơi sản xuất, ngày sản xuất, thành phần, công nghệ và nội dung lớn nhất cần thể hiện thật to và rõ trên tem nhãn đó là thương hiệu và logo công ty… sẽ dễ chiếm được thiện cảm và gay ấn tượng cho khách hàng.

Từ đó sẽ được khách hàng chú ý và lựa chọn. Dẫn đến thúc đẩy tăng doanh số bán và được truyền sử dụng rộng rãi. Vì vậy nó sẽ là bước đệm lớn để tạo dựng thương hiệu

 

In tem nhãn nước suối 1

Tem nhãn trên chai nước suối với tên nhãn hiệu và đầy đủ thông tin

 

Quảng bá sản phẩm mạnh mẽ

Việc in logo, thương hiệu của công ty lên tem nhãn của nước suối sẽ là cơ sở để khách hàng nhớ đến và ưu tiên sử dụng khi có nhu cầu.

Hơn nữa, dựa vào nhãn dán khách hàng sẽ phân biệt được thương hiệu của bạn với những đơn vị khác.

Chống làm giả, làm nhái thương hiệu

Khi có nhãn in riêng của nước suối sau đó đăng ký bảo hộ tên thương hiệu sẽ tránh được việc làm giả, làm nhái sản phẩm và gây làm ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu nước suối, nước lọc.

Tăng giá trị sản phẩm và làm nổi bật giữa những sản phẩm cùng loại

Một hàng nước suối có in tem dán chất lượng và bắt mắt sẽ giúp gia tăng giá trị sản phẩm về mặt thẩm mỹ. Đồng thời sẽ làm nổi bật sản phẩm giữa những hãng nước suối khác cùng loại, từ đó thu hút khách hàng và dễ tìm kiếm hơn

Những loại kích thước in tem nhãn nước suối có trên thị trường

Nước suối sẽ được đem đóng chai với các kích cỡ khác nhau để phục vụ cho nhu cầu khác nhau. Ví dụ chai nhỏ tiện cho mang đi xa, đi du lịch và bình to cho gia đình sử dụng,… Các kích thước tem nhãn cũng tùy theo kích thước chai, bình.

Các kích thước tem dành cho các loại bình có dung tích tương ứng hiện có trên thị trường là: chai 330ml, chai 500ml, chai 1,5 lít, bình 5 lít, bình 19 lít hay bình 21 lít.

In tem nhãn lên chai nước suối chất lượng tại Tem Nhãn Thiết Mộc Lan

Hiểu được tầm quan trọng của in tem nhãn đối với những sản phẩm nước suối, Tem Nhãn Thiết Mộc Lan đã tiến hành nghiên cứu và sản xuất tem nhãn dành riêng cho sản phẩm nước suối.

Tem nhãn đạt tiêu chuẩn

Tem Nhãn Thiết Mộc Lan cam kết in tem nhãn nước suối đạt tiêu chuẩn. Cụ thể như: tem có độ bám dính tốt trong thời gian dài, độ chống thấm tốt, mực in rõ nét và nội dung in đạt được các tiêu chí của ngành như có độ trong suốt, độ tinh khiết của nước,…

 

In tem nhãn nước suối 2 Tem nhãn nước suối do công ty Thiết Mộc Lan sản xuất

 

Công nghệ in hiện đại đáp ứng theo yêu cầu

Tem Nhãn Thiết Mộc Lan áp dụng công nghệ hiện đại khi in tem nhãn nước suối, đó là digital và letterpress. Tùy theo số lượng và chất lượng mà khách hàng yêu cầu mà công ty sẽ sử dụng công nghệ phù hợp nhất.

Hỗ trợ tối đa trong thiết kế

Tem Nhãn Thiết Mộc Lan tuy không phải là công ty chuyên thiết kế, mà hiện tại công ty chỉ in theo file của khách yêu cầu (Trên thực tế tại hầu hết các công ty sẽ có đội ngũ thiết kế riêng cho sản phẩm).

Tuy nhiên nếu khách hàng có nhu cầu và các công ty cần sự giúp đỡ, Tem Nhãn Thiết Mộc Lan sẽ hỗ trợ tối đa trong việc thiết kế trong khả năng và theo kinh nghiệm đã tích lũy được.

Những gì mà Tem Nhãn Thiết Mộc Lan cam kết mang lại cho khách hàng

Tem Nhãn Thiết Mộc Lan rất vui và tự hào khi được khách hàng luôn ủng hộ và tin tưởng. Với nhiều năm kinh nghiệm và không ngừng hoàn thiện hơn trong các khâu in của công ty hứa hẹn sẽ đem đến một mẫu in tem nhãn nước suối ưng ý đảm bảo chất lượng nhất.

 

In tem nhãn nước suối 3

Tem Nhãn Thiết Mộc Lan đảm bảo chất lượng in tem nhãn

 

Những lợi ích mà khách hàng nhận được khi lựa chọn dịch vụ tại chỗ chúng tôi:

  • Được hỗ trợ tối đa trong thiết kế tem nhãn
  • Sản phẩm in chất lượng tốt nhất khi sản xuất bởi các công nghệ hiện đại, tối tân
  • Được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết
  • Được tư vấn miễn phí và giải đáp chi tiết mọi thắc mắc
  • Đặt hàng nhanh chóng, đơn giản nhận đặt đơn ngay có khi in 1 tem nhãn
  • Thời gian hoàn thành đơn hàng nhanh chóng
  • Giao hàng miễn phí tại TP Biên Hòa và hỗ trợ giao hàng tại mọi nơi khác

In tem nhãn lên chai nước suối, nước lọc là vô cùng quan trọng đối với một công ty, thương hiệu nào đó. Và hơn hết là tìm một nơi in uy tín, chất lượng. Tại Tem Nhãn Thiết Mộc Lan chúng tôi sẽ luôn đảm bảo mọi vấn đề của khách hàng. Mọi ý kiến hay thắc mắc về in tem nhãn nước suối có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0906306168 – 0933708286 để được tư vấn, giải đáp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
In tem nhãn gà tươi

Nhà sản xuất gà tươi và các loại thực phẩm sống quan tâm đến loại tem nhãn có chất lượng Xem thêm

Công nghệ in tem nhãn dành cho sản phẩm cao cấp

Tem nhãn cao cấp tạo đẳng cấp khác biệt ra sao cho thương hiệu của doanh nghiệp? Tem nhãn cao Xem thêm

In tem nhãn cao cấp nhanh chóng giá rẻ tại Thiết Mộc Lan
In tem nhãn chất lượng cao

Tem nhãn cao cấp hiện nay được ứng dụng rất nhiều, đặc biệt là trong thương mại, nhằm đánh dấu Xem thêm

Tổng hợp các mẫu tem nhãn đẹp 2021

Bạn là nhà sản xuất đang tìm tham khảo một số mẫu in tem nhãn đẹp để tìm ý tưởng Xem thêm