Sự cần thiết của việc in tem nhãn cho sản phẩm là điều không cần phải bàn cãi. Tem nhãn chính là cách để nhận diện sản phẩm, tạo cảm giác uy tín đối với người tiêu dùng. Nước yến là một sản phẩm nước uống quen thuộc, vậy in tem nhãn nước yến có còn cần thiết nữa hay không? Đơn vị nào nhận in tem nhãn nước yến uy tín hiện nay?

 

Mục đích in tem nhãn cho sản phẩm nước Yến

 

Mỗi một doanh nghiệp, nhà sản xuất trước khi đưa sản phẩm ra thị trường thì cần phải quan tâm đến nhãn mác. Vì một thương hiệu dù có nổi tiếng đến đâu nhưng không có thiết kế nhãn mác phù hợp, thì vẫn rất khó để tiếp cận các đối tượng khách hàng tiềm năng.

Việc in tem nhãn không thể thực hiện một cách sơ xài, không phải chỉ cần cung cấp thông tin đầy đủ giống như các sản phẩm khác, mà việc in tem nhãn cho sản phẩm thực sự đem lại nhiều lợi ích. Nhiều loại đồ uống hiện nay được thiết kế mẫu mã tem nhãn vô cùng đẹp và độc đáo, vì vậy, các đơn vị khi in tem nhãn nước yến cũng cần đầu tư hơn để sản phẩm đủ sức cạnh tranh trên thị trường.

Có cần phải in tem nhãn nước yến hay không?

Sử dụng tem nhãn cho sản phẩm vô cùng cần thiết

 

Trên thị trường, các dòng sản phẩm nước yến có vô số nhãn hiệu khác nhau. Đối với người tiêu dùng, nhãn mác chính là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của họ. Nếu như đặt lên bàn cân một sản phẩm nước yến không có tem nhãn với một sản phẩm nước yến khác có tem nhãn rõ ràng, đẹp mắt, rõ ràng sản phẩm có tem nhãn sẽ có ưu thế hơn hẳn.

Sử dụng tem nhãn cho sản phẩm còn cung cấp cho người dùng đầy đủ thông tin về sản phẩm như thành phần, cách sử dụng, cách bảo quản và hạn sử dụng, từ đó khách hàng sẽ phân biệt đâu là sản phẩm tốt, đâu là sản phẩm kém chất lượng. Đối với các thương hiệu nước yến mới, việc in tem nhãn nước yến có thể giúp sản phẩm mau chóng được người tiêu dùng biết đến mà không cần tốn kém quá nhiều chi phí để quảng cáo.

 

Mẫu tem nhãn nước Yến ấn tượng

Dưới đây là một số mẫu in tem nhãn nước yến đang có mặt trên thị trường để bạn có thể tham khảo xem đối thủ đang thiết kế tem nhãn nước yến như thế nào để phù hợp với thị yếu khách hàng. In tem nhãn trong được sử dụng khá nhiều trên các sản phẩm nước yến có vỏ sành, trong suốt.

Mẫu in tem nhãn nước Yến độc đáo

Mẫu tem nhãn trên sản phẩm nước yến

 Mẫu in tem nhãn nước Yến đẹp mắt

Mẫu in tem nhãn nước yến Silver Bird độc đáo

Lưu ý khi in tem nhãn nước Yến

 

Cách để tạo ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng chính là các mẫu tem nhãn được thiết kế độc đáo và lạ mắt. Một thiết kế tem nhãn sáng tạo cũng cần có sự hài hòa các yếu tố như chất liệu, kích thước hay màu sắc của tem nhãn. Do mỗi sản phẩm đều có đặc điểm riêng nên trong quá trình chọn mẫu, chất liệu in tem cần phải lưu ý nhiều hơn.

Chất liệu thường được sử dụng để in tem là giấy, nhựa và một vài chất liệu khác. Với những sản phẩm có thể để ở nhiệt độ bình thường, bạn có thể tiến hành in tem nhãn giá rẻ như các loại decal giấy. Giá thành rẻ, lại thuận tiện trong việc thiết kế và áp dụng các kỹ thuật in, gia công. Ngược lại, với những sản phẩm được bảo quản trong môi trường có nhiệt độ thấp như ở tủ lạnh, tủ nước… nên sử dụng chất liệu bằng nhựa.

Nhìn về mặt giá thành, chất liệu nhựa sẽ có giá mắc hơn nhưng để tránh tem nhãn có dấu hiệu bị ngấm nước, bong tróc thì lựa chọn chất liệu nhựa sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Vì vậy, đối với những sản phẩm thường được bảo quản ở nhiệt độ thấp như nước yến thì nên sử dụng in tem nhãn bằng nhựa.
chất liệu giấy

Chất liệu giấy được sử dụng làm tem nhãn cho các sản phẩm thông thường

Dựa trên kích thước sản phẩm, người thiết kế tem nhãn nên phân chia bố cục và sắp xếp những thông tin cần thiết mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng một cách rõ ràng nhất. Tem nhãn cũng rất đa dạng về hình dáng: hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn và những hình dạng khác đặc biệt hơn.

Có thể bạn chưa biết, màu sắc tem nhãn sau khi trải qua giai đoạn in ấn có thể sẽ có đôi chút khác biệt, màu có thể nhạt hơn màu sắc mong muốn ban đầu. Vì vậy, khách hàng nên yêu cầu được in thử trước khi cho chạy in đồng loạt. Thêm một yếu tố về màu sắc chính là nắm rõ những nguyên tắc sử dụng màu sắc cơ bản, cần đảm bảo màu sắc hài hòa, phù hợp với sản phẩm, thời điểm sử dụng, mục đích và ý đồ truyền tải thông điệp sản phẩm.
Công ty Tem nhãn Thiết Mộc Lan chuyên cung cấp dịch vụ in tem nhãn giá rẻ chất lượng trên thị trường với quy trình sản xuất phối hợp các công nghệ in Digital, Letterpress, Flexo. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất và đáp ứng được những yêu cầu khi in tem nhãn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
SỰ KHÁC BIỆT GIỮA IN TEM VỚI MÁY IN KỸ THUẬT SỐ CÔNG NGHIỆP VÀ IN NHANH THÔNG THƯỜNG: BẠN BIẾT CHƯA?
Máy in Kỹ thuật số công nghiệp là sự kết hợp của phương pháp in tiên tiến và các công nghệ điều khiển, quản lý, và xử lý hình ảnh, màu sắc hiện đại nhất.

Điều gì làm nên sự khác biệt giữa in tem với máy in kỹ thuật số công nghiệp và in Xem thêm

Sản xuất tem nhãn nhanh với máy bế kỹ thuật số
Sản xuất tem nhãn nhanh với máy bế kỹ thuật số dạng cuộn

Sản xuất tem nhãn nhanh với máy bế kỹ thuật số giúp đáp ứng nhu cầu in tem khẩn cấp Xem thêm

In tem hiệu ứng nổi và ánh ngọc trai với công nghệ in châu Âu
In tem hiệu ứng nổi tạo cảm giác sóng lượn (Nguồn: Adobe Stock)

Tem nhãn là một trong những yếu tố nhận diện thương hiệu quan trọng đối với bất kì doanh nghiệp Xem thêm

Địa chỉ in tem nhãn số lượng ít nhưng đảm bảo chuẩn màu pha
In tem nhãn giấy dán thích hợp cho các sản phẩm được bảo quản ở nơi khô ráo

Việc in tem nhãn là cần thiết đối với những doanh nghiệp muốn bán sản phẩm ra thị trường và Xem thêm