In tem ốc vít là cụm từ ít được nghe đến nhưng thực tế thì có nhiều đơn vị sản xuất ốc vít vô cùng quan tâm. Không chỉ những sản phẩm thông dụng mới có thể in tem nhãn, ốc vít cũng là một loại sản phẩm được sản xuất với số lượng lớn. Do đó, có rất nhiều doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ in tem ốc vít để người tiêu dùng có thể phân biệt ốc vít nhãn hiệu của mình với các nhãn hiệu cạnh tranh khác.

 

Tại sao cần phải in tem ốc vít?

 

Trên tất cả các sản phẩm được bán trên thị trường đều cần đến tem nhãn mác. Ốc vít cũng không phải ngoại lệ, rất nhiều đơn vị sản xuất ốc vít cũng sử dụng tem nhãn cho chúng nhằm thể hiện logo, thông tin nhãn hiệu của mình.

 

In tem ốc vít là công cụ marketing hiệu quả

Vì sao các doanh nghiệp lựa chọn in tem ốc vít cho sản phẩm?

 

Xây dựng hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp

 

Thị trường ngày nay, mỗi loại sản phẩm luôn có những nhãn hiệu cạnh tranh cùng lĩnh vực, vì vậy, khách hàng cảm thấy khó khăn để nhận diện những nhãn hiệu cùng kinh doanh một sản phẩm. Do đó, việc các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ in tem ốc vít giúp khách hàng định vị được nhãn hiệu của mình, tránh nhầm lẫn và mua phải những sản phẩm không chất lượng.

 

Công cụ marketing hiệu quả nhất

 

Khi sử dụng tem ốc vít, trên tem chắc chắn sẽ in logo, nhãn hiệu sản phẩm. Trong trường hợp khách hàng thường xuyên trông thấy hoặc sử dụng sản phẩm ốc vít của nhãn hàng, sẽ vô thức tạo thành thói quen khiến khách hàng luôn ghi nhớ nhãn hiệu đó và dễ dàng đưa ra quyết định mua hàng vào những lần tiếp theo.

 

Cung cấp thông tin sản phẩm đầy đủ

 

Tem nhãn của sản phẩm sẽ in những thông tin chi tiết về sản phẩm đó. Đối với sản phẩm ốc vít, trên tem nhãn sẽ in những thông số về loại ốc vít, kích thước, trọng lượng, chất liệu và những thông tin nguồn gốc sản xuất khác. Sự rõ ràng về thông số giúp khách hàng hiểu rõ hơn về chất lượng của sản phẩm.

Với những lợi ích của việc in tem nhãn như vậy, việc in tem ốc vít vô cùng cần thiết đối với các doanh nghiệp sản xuất, mua bán ốc vít.

 

Đặc điểm của tem ốc vít

 

In tem ốc vít như thế nào cho phù hợp cũng là một yếu tố quan trọng, không chỉ về hình thức tem nhãn sẽ trông như thế nào mà còn về chất lượng, làm bằng chất liệu gì để tem nhãn không bị bong tróc trong quá trình sử dụng.

In tem ốc vít có rất nhiều chất liệu để lựa chọn, thông thường sẽ sử dụng chất liệu giấy, nhựa hoặc một vài chất liệu chuyên biệt khác. Tùy vào nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp và sự tương thích với sản phẩm mà chất liệu in tem ốc vít sẽ được lựa chọn một cách linh hoạt.

 

Đặc điểm của tem ốc vít

Thiết kế của tem ốc vít

 

Tem ốc vít thường có thiết kế khá đơn giản, do doanh nghiệp tự thiết kế mẫu tem của riêng mình. Để giữ độ bền cho tem, khi in tem ốc vít, các đơn vị in ấn nên sử dụng tem tổng hợp có lớp phủ bóng hoặc mờ, in UV hoặc dùng decal nhựa. Sự kết hợp như vậy sẽ mang lại độ bền cho bao bì sản phẩm.

Ngoài ra, kẻ thù lớn nhất của tem nhãn chính là ánh sáng cực tím. Nếu không có một số hình thức bảo vệ trên tem, theo thời gian màu sắc tem sẽ dần bị phai mờ. In tem ốc vít bằng công nghệ in ấn hiện đại giúp tem giữ được màu sắc và độ bền, có thể sử dụng được một thời gian khá lâu.

 

Dịch vụ in tem ốc vít giá tốt tại Biên Hòa

 

Tầm quan trọng của dịch vụ in tem ốc vít là không thể phủ nhận, nhưng dịch vụ in tem chất lượng tốt là chưa đủ, mà còn phải cân nhắc đến chi phí của dịch vụ đó như thế nào?

Nếu bạn muốn in tem ốc vít số lượng lớn, chất lượng cao nhưng giá thành hợp lý thì Tem nhãn Thiết Mộc Lan là lựa chọn đầu tiên mà bạn nên cân nhắc.

Thiết Mộc Lan với nhiều năm hoạt động và làm việc trong lĩnh vực in ấn, tự tin là nơi in tem nhãn giá rẻ, chất lượng tốt và chuyên nghiệp nhất tại Biên Hòa. Chi phí khi sử dụng dịch vụ in ấn tại Thiết Mộc Lan khá phải chăng với nhiều đối tượng khách hàng.

 

In tem ốc vít tại in ấn Thiết Mộc Lan

Dịch vụ in tem ốc vít số lượng lớn, giá thành hợp lý

 

Thiết Mộc Lan còn cung cấp nhiều dịch vụ in ấn tem nhãn khác nhau, sử dụng công nghệ in ấn hiện đại cùng quy trình sản xuất chuyên nghiệp, nhanh chóng, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in tem nhãn số lượng ít để đáp ứng mọi đối tượng khách hàng. Tem nhãn Thiết Mộc Lan đảm bảo đem đến cho các khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất và đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ in tem ốc vít giá tốt nhất!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
In tem nhãn gà tươi

Nhà sản xuất gà tươi và các loại thực phẩm sống quan tâm đến loại tem nhãn có chất lượng Xem thêm

Công nghệ in tem nhãn dành cho sản phẩm cao cấp

Tem nhãn cao cấp tạo đẳng cấp khác biệt ra sao cho thương hiệu của doanh nghiệp? Tem nhãn cao Xem thêm

In tem nhãn cao cấp nhanh chóng giá rẻ tại Thiết Mộc Lan
In tem nhãn chất lượng cao

Tem nhãn cao cấp hiện nay được ứng dụng rất nhiều, đặc biệt là trong thương mại, nhằm đánh dấu Xem thêm

Tổng hợp các mẫu tem nhãn đẹp 2021

Bạn là nhà sản xuất đang tìm tham khảo một số mẫu in tem nhãn đẹp để tìm ý tưởng Xem thêm