Bạn đang cần tìm kiếm một địa chỉ in tem trà sữa chất lượng, mẫu mã đẹp cho sản phẩm thức uống của mình? Bạn muốn phát triển thương hiệu, giúp cho khách hàng nhận diện tốt hơn các sản phẩm mà bạn đang kinh doanh? Hãy cùng Thiết Mộc Lan tìm hiểu những thông tin thú vị xung quanh việc in tem trà sữa trong bài viết sau để hiểu rõ hơn.

Tại sao nên in tem trà sữa (nhãn dán) mà không trực tiếp in ly?

Hiện nay, các chủ cửa hàng kinh doanh trà sữa nhỏ lẻ thường dùng một trong hai cách sau đây để xây dựng hình ảnh sản phẩm/thương hiệu của mình: Một là in tem nhãn dán, hai chính là in logo trực tiếp lên ly (nhựa hoặc giấy). Mục đích cuối cùng của cả hai phương pháp này chính là để khách hàng có thể dễ dàng phân biệt họ với đối thủ cạnh tranh. Và tùy vào mục tiêu cuối cùng (như mở rộng thương hiệu, tăng độ nhận diện, định vị chất lượng sản phẩm) mà chủ cửa hàng trà sữa sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp để vận dụng trong công việc kinh doanh của mình. 

Tại sao in tem không in trực tiếp lên ly

Như tiêu đề đầu bài viết, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số lý do mà nhiều người chọn in tem trà sữa (nhãn dán) thay vì phương pháp in trực tiếp lên ly.  Hy vọng quý bạn đọc và khách hàng sẽ có những quyết định chính xác nhất cho thương hiệu của mình.

 

  • Thời gian in ấn và nhận thành phẩm in

 

Đối với nhiều chủ cửa hàng thì thời gian trong kinh doanh là một yếu tố rất quan trọng. Việc in tem nhãn trực tiếp lên ly có thời gian in ấn và nhận thành phẩm lâu hơn so với phương pháp in tem nhãn trà sữa. Nếu bạn kinh doanh nhỏ lẻ và cần số lượng tem nhãn ít thì việc in tem trà sữa lại càng nhanh chóng hơn.

Tại xưởng In ấn Thiết Mộc Lan, bởi chúng tôi áp dụng rất nhiều công nghệ và máy móc hiện đại nên thời gian in tem trà sữa sẽ được rút ngắn hơn.

 

  • Sự đa dạng mẫu mã, màu sắc của tem nhãn

 

Các cửa hàng trà sữa “nở rộ” trên thị trường khiến sản phẩm của bạn khó phân biệt, cạnh tranh? In tem trà sữa với đa dạng mẫu mã, màu sắc, thiết kế và phương pháp in sẽ giúp thức uống của bạn trở nên nổi bật hơn là một kiểu như khi in trực tiếp lên ly.

 

  • Tái chế, thay đổi logo

 

Với một thị trường cạnh tranh như trà sữa, việc đổi mới logo, nhãn mác sản phẩm theo xu hướng là điều thiết yếu để sản phẩm luôn “nhiệt” và được khách hàng chào đón. Nếu là in trực tiếp lên ly, sản phẩm sẽ rất khó để thay đổi mẫu mã khi cần (ví dụ trong dịp giáng sinh, tết, lễ…). Còn với in tem trà sữa loại dán, bạn có thể vừa có thể thay đổi các kiểu ly, chai, lọ đựng đa dạng, vừa có thể chọn mẫu tem nhãn đẹp nào khác bất cứ khi nào.

Ngoài ra, còn nhiều ưu điểm mà in tem trà sữa mang lại mà chủ cửa hàng sẽ được “trải nghiệm” ngay sau khi sử dụng và in ấn tại xưởng In Thiết Mộc Lan của chúng tôi.

Tham khảo: Các mẫu in tem trà sữa đẹp năm 2021

Các mẫu in tem trà sữa đẹp số 1

Các mẫu in tem trà sữa đẹp số 2

Các mẫu in tem trà sữa đẹp số 3

Các mẫu in tem trà sữa đẹp số 4

Các mẫu in tem trà sữa đẹp số 5

Địa chỉ In tem nhãn uy tín, chất lượng tại miền Nam – Thiết Mộc Lan

Thành lập từ tháng 4 năm 2008, công ty In ấn Thiết Mộc Lan có trụ sở tại số 16/19 Tổ 19 – KP3 – P. Trảng Dài – Tp Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai là một trong những cơ sở in tem trà sữa chất lượng nhất tại miền Nam. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, nắm vững nhiều kỹ thuật và sở hữu các dàn máy in hiện đại, In ấn Thiết Mộc Lan sẽ luôn là đối tác in ấn uy tín, bền vững và cùng đồng hành với sự phát triển hình ảnh thương hiệu của khách hàng. 

Phương châm làm việc “công ty nhỏ gọn nhưng linh hoạt, hiệu quả” sẽ là kim chỉ nam của Thiết Mộc Lan tiếp tục trở thành người bạn đồng hành uy tín, mang lại sự phát triển và thành công cho khách hàng.

Khi tin tưởng và sử dụng dịch vụ in tem trà sữa tại Thiết Mộc Lan, khách hàng sẽ tìm thấy các giá trị sau:

  • Nhận được thành phẩm tem nhãn nhanh chóng, đúng chất lượng/số lượng, đúng theo yêu cầu ban đầu của khách hàng.
  • Hỗ trợ thiết kế, tạo hình tem nhãn cho khách hàng cần, đúng với xu hướng thị trường.
  • Được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình cả trước, trong và sau khi in ấn tại cơ sở của chúng tôi.
  • Miễn phí vận chuyển cho các khách hàng trong khu vực tỉnh Đồng Nai hoặc in số lượng lớn.
  • Đảm bảo tem nhãn không nhòe mực, chất lượng tem nhãn tốt, keo dính chặt vào ly, chịu được nhiệt (nóng lạnh) và chịu ẩm tốt.

Hãy gọi ngay đến hotline 0906 30 61 68 và bắt đầu trải nghiệm dịch vụ của Thiết Mộc Lan hôm nay để in tem trà sữa chất lượng cho cửa hàng của mình!

Tham khảo thêm các bài viết liên quan:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
In tem nhãn gà tươi

Nhà sản xuất gà tươi và các loại thực phẩm sống quan tâm đến loại tem nhãn có chất lượng Xem thêm

Công nghệ in tem nhãn dành cho sản phẩm cao cấp

Tem nhãn cao cấp tạo đẳng cấp khác biệt ra sao cho thương hiệu của doanh nghiệp? Tem nhãn cao Xem thêm

In tem nhãn cao cấp nhanh chóng giá rẻ tại Thiết Mộc Lan
In tem nhãn chất lượng cao

Tem nhãn cao cấp hiện nay được ứng dụng rất nhiều, đặc biệt là trong thương mại, nhằm đánh dấu Xem thêm

Tổng hợp các mẫu tem nhãn đẹp 2021

Bạn là nhà sản xuất đang tìm tham khảo một số mẫu in tem nhãn đẹp để tìm ý tưởng Xem thêm