Tem nhãn hóa mỹ phẩm – một trong các yếu tố làm nên sức mạnh tiếp thị trong thời đại số, cách thu hút khách hàng mà vẫn tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp hiện nay.

Các mẫu tem nhãn hóa mỹ phẩm đến từ In ấn Thiết Mộc Lan

tem nhan hoa my pham 3 - Sức mạnh của tem nhãn hóa mỹ phẩm đẹp: khiến khách hàng ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên

tem nhan hoa my pham 1 - Sức mạnh của tem nhãn hóa mỹ phẩm đẹp: khiến khách hàng ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên

tem nhan hoa my pham 2 - Sức mạnh của tem nhãn hóa mỹ phẩm đẹp: khiến khách hàng ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên

Những quyết định mua mỹ phẩm đến từ đâu?

Hóa mỹ phẩm là chế phẩm (tổng hợp từ thành phần thiên nhiên hoặc hóa học) được con người sử dụng thường xuyên trong cuộc sống hiện đại, ví dụ như: chất tẩy rửa, nước hoa, đồ trang điểm, kem chống nắng… Có hàng ngàn loại hóa mỹ phẩm đang được bán ra trên thị trường mỗi ngày, rất nhiều trong số chúng có công dụng như nhau nhưng lại được khách hàng chọn mua theo những cách khác nhau.

Vậy những yếu tố nào đã làm nên những quyết định khác nhau khi khách hàng chọn mua hóa mỹ phẩm?

 • Thói quen: Rất nhiều khách hàng quyết định mua một nhãn hiệu hóa mỹ phẩm cụ thể là do thói quen tiêu dùng từ trước và sẵn sàng bỏ tiền mua sản phẩm bất cứ khi nào họ có nhu cầu.
 • Giới thiệu: Nhiều người chọn mua hóa mỹ phẩm do người quen/người thân giới thiệu, sau đó tìm hiểu thông tin sản phẩm rồi quyết định mua hàng.
 • Chiến dịch tiếp thị: Các chương trình tiếp thị, khuyến mãi, giảm giá có thể khiến những khách hàng nhạy cảm với giá chọn mua sản phẩm. Hầu hết nội dung tiếp thị đều nhắm tới những lợi ích thiết thực mà hóa mỹ phẩm mang lại cho khách hàng và kích thích họ chọn mua sản phẩm bằng các chương trình quà tặng
 • Tem nhãn hóa mỹ phẩm: Một số tem nhãn đẹp mắt và phù hợp với hàng hóa sẽ giúp sản phẩm trở nên nổi bật hơn trên quầy kệ, từ đó hấp dẫn người tiêu dùng và gia tăng tỷ lệ mua hàng.
 • Người bán hàng: Tư vấn, trò chuyện hay chat là những gì mà người tiêu dùng thường cần nhất khi đang phân vân và muốn hiểu rõ về thông tin sản phẩm hóa mỹ phẩm nào đó từ người bán. Lúc này, sự thuyết phục và tin cậy của người bán hàng là yếu tố quyết định việc khách hàng có chọn mua sản phẩm đó hay không.
 • Giá cả: Một số khách hàng mua vì giá sản phẩm (giảm) mà không quan tâm tới thương hiệu. Đối với họ, chất lượng các sản phẩm tuy có khác nhau nhưng không đáng kể bởi đều được sử dụng với mục đích như nhau.
Tem nhãn hóa mỹ phẩm - Sức mạnh của tem nhãn hóa mỹ phẩm đẹp: khiến khách hàng ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên

Một mẫu tem nhãn hóa mỹ phẩm của Thiết Mộc Lan

Còn rất nhiều yếu tố khác mà In ấn Thiết Mộc Lan vẫn chưa nêu ra ở phía trên, nhưng nhìn chung, tất cả các quyết định đều dựa trên các nguồn thông tin, cơ sở dữ liệu xác đáng (từ người khác hoặc chính bản thân) để chọn loại sản phẩm và quyết định mua chúng. Để định hướng khách hàng tiếp cận những nguồn thông tin chính xác nhất, ngoài sử dụng phương tiện truyền thông, đại chúng (TVAd, quảng cáo, Digital…) thì nhà sản xuất còn có thể sử dụng tem nhãn hóa mỹ phẩm.

Tem nhãn hóa mỹ phẩm đẹp có thật sự quan trọng không?

Một số doanh nghiệp sản xuất hóa mỹ phẩm không thực sự chú trọng vào tem nhãn nhiều như tiếp thị hoặc bán hàng. Họ cho rằng tem nhãn hóa mỹ phẩm chỉ là yếu tố phụ trợ giúp sản phẩm đẹp hơn trong mắt khách hàng và chỉ có vậy. Nhưng hiện nay, tất cả đã thay đổi:

 • Các sản phẩm hóa mỹ phẩm ngày càng trở nên đa dạng, nhiều mẫu mã, kiểu dáng khiến người mua hàng khó phân biệt và tìm đúng sản phẩm họ cần mua.
 • Hàng giả, hàng nhái các thương hiệu hóa mỹ phẩm được bán tràn lan, trôi nổi trên thị trường. Rất khó để khách hàng phân biệt được giữa hàng thật và hàng nhái nếu không có tem nhãn chính gốc từ nhà sản xuất.
in tem nhan hang tieu dung - Sức mạnh của tem nhãn hóa mỹ phẩm đẹp: khiến khách hàng ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên

Khó phân biệt mỹ phẩm giả hay thật nếu không có tem nhãn

 • Kênh thương mại điện tử phát triển, mua sắm online cũng ngày càng phổ biến. Khách hàng mua sắm trên các sàn giao dịch điện tử giờ đây chỉ có thể dựa vào thị giác để đánh giá và quyết định mua sản phẩm.

Tất cả những thay đổi này đã khiến tem nhãn hóa mỹ phẩm – từ một yếu tố phụ không được chú trọng, nay được các nhà sản xuất/tiếp thị đầu tư hơn trước.

 • Tem nhãn giúp sản phẩm trở nên khác biệt và thu hút khách hàng hơn (trên cả kênh bán lẻ và thương mại điện tử).
Tem nhãn hóa mỹ phẩm 1 - Sức mạnh của tem nhãn hóa mỹ phẩm đẹp: khiến khách hàng ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên

Tem nhãn làm nổi bật sản phẩm trên các kênh tiếp thị

 • Tem nhãn giúp người tiêu dùng phân biệt được hàng chính hãng và hàng giả (nhất là loại tem biến đổi dữ liệu hoặc truy xuất nguồn gốc hàng hóa).
 • Tem nhãn hóa mỹ phẩm cung cấp những thông tin cơ bản và cần thiết như: thành phần, công dụng, cách sử dụng, nơi sản xuất,.. chính xác đến khách hàng.
 • So với một sản phẩm hóa mỹ phẩm không có gì cho khách hàng thấy được sự tin cậy thì việc có tem nhãn mang lại cảm giác tin tưởng, an toàn hơn.
 • Tem nhãn thiết kế trình bày bắt mắt, khác biệt duy nhất, chỉn chu tỉ mỉ sẽ định hướng cảm nhận khách hàng đó là dòng sản phẩm cao cấp.

Tem nhãn hóa mỹ phẩm đã chứng minh được tầm quan trọng mà nó đem lại cho cả người tiêu dùng và nhà sản xuất. Thiếu đi tem nhãn, sản phẩm sẽ luôn trở nên nhàm chán và không thể phát huy được điểm mạnh của nó. Để trở thành phiên bản tốt nhất, sản phẩm cần có tem nhãn.

Địa chỉ in tem nhãn hóa mỹ phẩm kèm theo thiết kế chất lượng

Tem nhãn hóa mỹ phẩm là một yếu tố tiếp thị quan trọng giúp các nhà sản xuất thu hút và lấy được lòng tin từ khách hàng.

Để kiểm soát chất lượng và có những thiết kế như ý, các nhà sản xuất cần tìm một địa chỉ in tem nhãn uy tín và chất lượng hơn cho công ty mình.

Nếu qúy khách đang quan tâm tìm kiếm đơn vị in ấn tem nhãn hóa mỹ phẩm với hiệu ứng in nổi không đụng hàng, đẹp mắt – hãy đến trải nghiệm in mẫu với Tem Nhãn Thiết Mộc Lan. Chúng tôi tin tưởng sẽ không làm khách hàng thất vọng với các sản phẩm tem nhãn được in bằng công nghệ hoàn toàn mới – chưa tìm thấy được sản phẩm tem nhãn tương tự được sản xuất tại Việt Nam.

In ấn Thiết Mộc Lan với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in tem nhãn chắc chắn sẽ là đối tác tốt nhất mà bạn đang tìm kiếm.

in tem nhan nuoc rua tay - Sức mạnh của tem nhãn hóa mỹ phẩm đẹp: khiến khách hàng ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên

Tem nhãn có vai trò quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua của khách hàng

Hướng đến việc hợp tác bền vững, lâu dài với khách hàng, chúng tôi luôn cam kết tem nhãn được sản xuất luôn có chất lượng tốt và ổn định với lịch sản xuất giao hàng linh động theo nhu cầu sản xuất.

Với những khách hàng cần sự nhanh chóng, có nhu cầu cần tem nhãn gấp hay thay đổi kế hoạch sản xuất thì chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng tới cùng, kể cả khi phải tăng ca hay làm thêm giờ để kịp tiến độ.

In ấn Thiết Mộc Lan hy vọng với sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình từ chúng tôi sẽ đáp ứng được nhu cầu cũng như tiết kiệm chi phí và nâng cao giá trị sản phẩm của doanh nghiệp.

CÔNG TY TEM NHÃN THIẾT MỘC LAN

Giấy phép kinh doanh cấp ngày: 09/04/2008 của sở KTĐT Đồng Nai

MST số: 3600993549

Địa chỉ: 16/19 Tổ 19 – KP3 – P. Trảng Dài – Tp Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai