QC là từ viết tắt của Quality Control có nghĩa là kiểm tra chất lượng. Hiện nay QC là công việc được chú trọng nhiều ở các công ty, doanh nghiệp nhằm đảm bảo chất lượng hàng cung cấp ra thị trường ổn định chất lượng. Và theo đó mẫu tem QC cũng là một trong những tem nhãn cần thiết hỗ trợ đánh dấu kiểm tra chất lượng của một sản phẩm đạt yêu cầu. Đặc biệt, những mẫu tem in QC tại Thiết Mộc Lan luôn được khách hàng đánh giá cao về mặt chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã nên quý khách có thể tham khảo thêm thông tin sau đây.

1. Đặc điểm của mẫu tem QC


Đặc điểm về các loại tem QC

– Tem QC là một trong những loại tem nhãn thường được các nhân viên kiểm định chất lượng (QC) dán lên trong quá trình kiểm tra những sản phẩm đạt chất lượng như yêu cầu.
– Tem được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Thủy sản, điện tử, may mặc, gia dụng,..
– Hình thức tem QC: Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng có thể là hình chữ nhật, hình tròn, hình vuông,…

2. Chất liệu sử dụng in mẫu tem QC


Tem QC được làm từ nhiều chất liệu khác nhau

Mẫu tem nhãn QC hiện nay được thiết kế làm từ các loại nguyên liệu decal tem keo sẵn phổ biến như: decal xi bạc, decal nhựa, decal giấy. Tùy theo mục đích sử dụng, tùy theo loại thành phẩm / bán thành phẩm được dán; tùy theo công dụng dán đánh dấu tạm hay dùng làm tem xác nhận chất lượng mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn sử dụng loại nguyên liệu phù hợp nhất cho sản phẩm của mình. Thiết Mộc Lan sẽ đóng vai trò tư vấn công dụng, chất lượng sản phẩm khi khách hàng có nhu cầu.
Đối với loại decal giấy thường được sử dụng nhiều hơn vì giá thành rẻ hơn các chất liệu khác. Tuy nhiên, chất liệu giấy thường dễ thấm nước, dễ dàng xé rách… nên chủ yếu để sử dụng dán đánh dấu các bán thành phẩm, dán sản phẩm bị lỗi trong may mặc hoặc các sản phẩm nhựa, gỗ,…
Còn chất liệu tem làm từ decal nhựa thì có khả năng chống chọi được với mọi điều kiện thời tiết, xé không rách, không thấm nước. Vì vậy, những ngành nghề như sản xuất nhựa, thủy hải sản hay các hàng hóa sử dụng trong môi trường ẩm ướt sẽ phù hợp.
Còn chất liệu tem QC từ decal xi bạc, decal bạc hay decal nhôm là loại vật liệu xé không rách, không màu bạc, khả năng chống chịu dưới môi trường có nhiệt độ cao tốt. Vậy nên, loại tem làm từ decal này thường sử dụng để dán vào các thiết bị điện tử, điện, đồ gia dụng,…
Tùy thuộc vào từng chất liệu thì mẫu tem QC được thiết kế với nhiều màu sắc, mẫu mã đa dạng từ xanh, đỏ, vàng,… theo nhu cầu của khách hàng. Kích thước, độ rộng của tem lớn nhỏ đều tùy thuộc vào mục đích sử dụng khách hàng yêu cầu.

3. Thiết Mộc Lan – Đơn vị sản xuất cung cấp mẫu tem QC chất lượng


Thiết Mộc Lan – Đơn vị thiết kế, in ấn tem QC đạt chuẩn

Để có thể sở hữu và thiết kế được những mẫu tem nhãn QC đạt chuẩn theo nhu cầu của bạn là việc đơn giản, khách hàng chỉ cần tìm hiểu kỹ về những đơn vị in ấn chuyên nghiệp, uy tín để đáp ứng thành phẩm sau khi in đạt chất lượng với mức giá tốt.
Với nhiều năm hoạt động và làm việc trong lĩnh vực in ấn, Thiết Mộc Lan là một xưởng in chất lượng tốt và chuyên nghiệp, uy tín, đáng tin cậy để khách hàng yên tâm lựa chọn. Đặc biệt, tại đây cung cấp rất nhiều dịch vụ in ấn tem nhãn mác khác nhau đảm bảo mọi nhu cầu dịch vụ mà khách hàng đưa ra.
Đối với dịch vụ in tem QC tại Thiết Mộc Lan luôn chú trọng đến chất lượng để mang tới những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình. Với một đội ngũ nhân viên thiết kế, với trang bị máy móc công nghệ in hiện đại, sử dụng chất liệu in tem chất lượng cao – Thiết Mộc Lan cam kết sẽ tạo nên những mẫu tem QC đẹp và hoàn hảo nhất theo nhu cầu của khách hàng đưa ra.

4. Một số mẫu tem QC thiết kế tại Thiết Mộc LanTrên đây là một số thông tin giúp mọi người hiểu rõ hơn về mẫu tem QC để sử dụng cho doanh nghiệp của mình. Để được hỗ trợ thiết kế những mẫu tem nhãn đẹp, in tem bảo hành chất lượng, in tem nhãn giá rẻ mời quý khách liên lạc với Thiết Mộc Lan qua hotline: 0933.708.286 để chúng tôi được hỗ trợ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
In tem nhãn gà tươi

Nhà sản xuất gà tươi và các loại thực phẩm sống quan tâm đến loại tem nhãn có chất lượng Xem thêm

Công nghệ in tem nhãn dành cho sản phẩm cao cấp

Tem nhãn cao cấp tạo đẳng cấp khác biệt ra sao cho thương hiệu của doanh nghiệp? Tem nhãn cao Xem thêm

In tem nhãn cao cấp nhanh chóng giá rẻ tại Thiết Mộc Lan
In tem nhãn chất lượng cao

Tem nhãn cao cấp hiện nay được ứng dụng rất nhiều, đặc biệt là trong thương mại, nhằm đánh dấu Xem thêm

Tổng hợp các mẫu tem nhãn đẹp 2021

Bạn là nhà sản xuất đang tìm tham khảo một số mẫu in tem nhãn đẹp để tìm ý tưởng Xem thêm