Tem nhãn cao cấp tạo đẳng cấp khác biệt ra sao cho thương hiệu của doanh nghiệp? Tem nhãn cao cấp tự bản thân nó đã tôn vinh sản phẩm trưng bày lên một vị thế hoàn toàn khác so với sản phẩm cùng loại trên kệ hàng.

Tem nhãn cao cấp tạo đẳng cấp khác biệt

Tem nhãn cao cấp tạo đẳng cấp khác biệt 

Ngoài thương hiệu cần thời gian khá dài cũng như chi phí không nhỏ để tạo dựng đẳng cấp, thì bao bì tem nhãn bên ngoài nếu được đầu tư chuyên nghiệp sẽ góp phần không hề nhỏ trong việc tạo vị thế cho sản phẩm, giúp quảng bá sản phẩm, thương hiệu cũng như thu hút người tiêu dùng hiệu quả. Để đảm bảo được chất lượng tem nhãn phù hợp với sản phẩm, tem nhãn cần được in bởi những công nghệ đặc biệt, có chất lượng in cao.

Các công nghệ in tạo tem nhãn dành cho các sản phẩm cao cấp

Các công nghệ in tạo tem nhãn dành cho các sản phẩm cao cấp

In tem nhãn dán sản phẩm cao cấp là gì, cần đáp ứng tiêu chí gì?

Nói một cách dễ hiểu, có phải khi chúng ta đến siêu thị hoặc chợ để mua sắm sẽ thường xuyên bắt gặp những loại tem đa dạng về kiểu dáng, kích thước, màu sắc được dán kèm trên bao bì của hầu hết các sản phẩm, trên đó thể hiện các thông tin như logo công ty, hướng dẫn sử dụng, nhà sản xuất…? Đây chính là tem nhãn dán sản phẩm!

In tem nhãn dán sản phẩm cao cấp nói riêng và phần lớn các sản phẩm trên thị trường hiện nay nói chung cần đảm bảo được đầy đủ các yếu tố sau:

  • Thiết kế đẹp mắt, ấn tượng, màu sắc tem nhãn sau khi in cần chuẩn pantone, sắc nét, tạo cảm giác sang trọng nhằm thu hút người tiêu dùng hiệu quả.
  • Cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết về sản phẩm như hạn sử dụng, công dụng, thành phần của sản phẩm.
  • Cung cấp thông tin về nhà sản xuất như thương hiệu nhãn hàng, địa chỉ công ty, logo, mã vạch,…
  • Đáp ứng được các yêu cầu của mỗi sản phẩm khác nhau. Chẳng hạn, đối với các sản phẩm như dầu gội, sữa tắm, sữa rửa mặt,… vì phải thường xuyên tiếp xúc với nước, môi trường ẩm, nên tem nhãn sử dụng cần có đặc tính không thấm nước, chịu được độ ẩm tốt để đảm bảo tem không bị rách, bong tróc trong quá trình sử dụng.

Tem nhãn cao cấp không chỉ cần in đúng thiết kế, mà còn cần thể hiện đẳng cấp khác biệt so với tem nhãn cũng loại.

Tem nhãn cao cấp không chỉ cần in đúng thiết kế, mà còn cần thể hiện đẳng cấp khác biệt so với tem nhãn cũng loại.

Tầm quan trọng của tem nhãn trong việc quảng bá sản phẩm, thu hút người dùng

Không phải tự dưng mà các thương hiệu, doanh nghiệp lớn bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ để đầu tư vào tem nhãn dán trên sản phẩm của họ.

Thay vì phải in trực tiếp thông tin thương hiệu lên sản phẩm với yêu cầu mức giá thành tăng và nội dung không thể hiện được phong phú, hiện nay, các doanh nghiệp chỉ cần thiết kế, in tem nhãn và dán vào sản phẩm là đã có thể sẵn sàng tung ra thị trường. Do đó, in nhãn dán sản phẩm được coi là một phần không thể thiếu của phần lớn các sản phẩm.

Vai trò quan trọng của tem nhãn cao cấp nâng tầm vị thế sản phẩm

Nhãn dán sản phẩm có vai trò đặc biệt quan trọng trong quảng bá sản phẩm, thu hút người dùng khi chúng được đưa ra bày bán trên thị trường. Là thành phần quan trọng của bao bì, tem nhãn giúp doanh nghiệp gửi đến khách hàng những mô tả chi tiết về sản phẩm, là một công cụ trong bộ nhận diện thương hiệu của công ty. Chúng luôn gắn liền với sản phẩm, góp phần đưa hình ảnh thương hiệu nói chung và sản phẩm nói riêng đi mọi nơi, từ nhà sản xuất đến kệ hàng siêu thị, từ kệ hàng đến tay người tiêu dùng.

Tem nhãn là một công cụ trong bộ nhận diện thương hiệu của công ty

Bên cạnh đó, tem nhãn còn giúp cá nhân hóa sản phẩm để người dùng phân biệt sản phẩm này với sản phẩm khác. Sản phẩm sẽ không được hợp pháp hóa và lưu thông trên thị trường nếu không có tem nhãn. Có thể nói, sản phẩm không có tem nhãn giống như một người không có chứng minh thư, không có gì đảm bảo cho sự tồn tại, lưu thông và mức độ an toàn của chúng.

Theo các kết quả nghiên cứu của nhiều chuyên gia quảng cáo, việc thu hút người dùng chú ý đến sản phẩm rất quan trọng. Điều này đồng nghĩa với doanh nghiệp đã có 30% cơ hội bán được hàng so với những sản phẩm khác cùng loại.

Nếu các sản phẩm có thông tin đều được thể hiện đầy đủ và cùng loại thì sản phẩm nào có thiết kế nhãn đẹp mắt, ấn tượng và cao cấp hơn sẽ được chọn nhiều hơn. Những chiếc tem nhãn sang trọng, cao cấp góp phần nâng cao giá trị sản phẩm, người dùng sẽ cảm nhận được sản phẩm mình mua là hàng cao cấp, chất lượng.

Sản phẩm có thiết kế đẹp, ấn tượng sẽ thu hút người mua tốt hơn

Sản phẩm có thiết kế đẹp, ấn tượng sẽ thu hút người mua tốt hơn

Các công nghệ được dùng để in tem nhãn dành cho sản phẩm cao cấp

Đối với các sản phẩm cao cấp, điểm quan trọng nhất cần chú ý chính là thể hiện được giá trị, chất lượng sản phẩm. Do đó, bên cạnh đảm bảo các yêu cầu cơ bản, tem nhãn cần có thiết kế tinh tế, bắt mắt với đường nét sắc sảo, màu in chuẩn pantone, bố cục phối hợp hài hòa giữa màu sắc, hình ảnh, văn bản, giúp tạo được cảm giác sang trọng, cao cấp về sản phẩm trong mắt người nhìn.

Với công nghệ in tem cao cấp với bộ đôi dòng máy in và máy bế kỹ thuật số công nghệ cao được nhập từ Châu Âu, Thiết Mộc Lan hoàn toàn có thể đảm bảo được đầy đủ các yêu cầu trên, mang đến khách hàng những sản phẩm tem nhãn chất lượng nhất!

Máy in kỹ thuật số công nghệ cao

Đây được xem là phương pháp in ấn hiện đại nhất hiện nay, đáp ứng nhu cầu in các hình ảnh kỹ thuật số có độ phân giải cao, sắc nét với số lượng vừa và nhỏ, có thể lấy liền. Với máy in hiện đại, áp dụng công nghệ kỹ thuật số vào quá trình in ấn, quá trình in được tự động hóa hoàn toàn, máy tính sẽ phân tích dữ liệu, thông số mực từ file thiết kế, phần mềm pha trộn mực phun cho màu sắc chuẩn pantone và máy sẽ tự động in mà không cần thêm bất cứ hoạt động thủ công nào.

Máy in kỹ thuật số Châu Âu cho bản in chất lượng cao, sắc nét, màu sắc chuẩn pantone

Một số ưu điểm nổi bật của công nghệ in tem cao cấp với dòng máy in kỹ thuật số công nghệ cao tại Thiết Mộc Lan:

  • Đáp ứng đa dạng các đơn hàng cho nhiều đối tượng khách hàng.
  • Thời gian chuẩn bị in ấn nhanh chóng, dễ chỉnh sửa trong trường hợp xảy ra lỗi.
  • Có thể kiểm soát một cách chính xác số lượng bản cần in.
  • Tự động in tem nhãn với màu sắc chuẩn pantone, điều mà các loại máy in nhanh thông thường không thể đáp ứng được.
  • Máy có tốc độ in cực kỳ nhanh với chất lượng in cực kì cao.
  • Cung cấp hiệu ứng in nổi đẹp.

Máy bế kỹ thuật số

Đi kèm với máy in là máy bế kỹ thuật số. Bế là thuật ngữ được dùng để thể hiện thao tác tạo khối và hình cho sản phẩm sau khi in bằng cách dập giấy, mẫu tem nhãn một cách tự động theo kiểu dáng đã được thiết kế trước đó một cách nhanh chóng với độ chính xác cao để hoàn tất quá trình.

Đây chính là cách giúp đơn giản hóa hiệu quả việc tạo hình tem nhãn khi hình ảnh minh họa khá phức tạp, rườm rà và phương pháp dùng kéo cắt thông thường không thể đáp ứng được.

Máy bế kỹ thuật số dạng cuộn giúp giả quyết đơn hàng tem nhãn decal nhanh chống trong 24h

Máy bế kỹ thuật số dạng cuộn giúp giải quyết đơn hàng tem nhãn decal nhanh chng trong 24h

Khác với khả năng đáp ứng chậm và thiếu hiệu quả khi số lượng in nhỏ hoặc dữ liệu thay đổi của công nghệ in và bế trước đây, công nghệ in tem cao cấp với bộ đôi dòng máy in và máy bế kỹ thuật số công nghệ cao được nhập từ Châu Âu tại Thiết Mộc Lan có thể giúp sản xuất lập tức, nhanh chóng, đáp ứng được xu hướng và nhu cầu biến đổi không ngừng về nội dung, kích thước, mục đích hướng tới của tem nhãn trong thị trường kinh doanh hiện đại. Đây được xem là xu hướng phát triển tất yếu hiện nay.

Có thể thấy, tem nhãn dành cho sản phẩm cao cấp rất quan trọng trong việc quảng bá sản phẩm, thương hiệu cũng như thu hút người dùng. Với công nghệ in hiện đại từ dòng máy in kết hợp máy bế kỹ thuật số sẽ cho ra những mẫu tem nhãn đẹp, chất lượng, thể hiện được tốt nhất giá trị sản phẩm.

Liên hệ với Thiết Mộc Lan để sở hữu ngay các dòng sản phẩm cao cấp của doanh nghiệp những mẫu tem nhãn chất lượng nhất!

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Sản xuất tem nhãn nhanh với máy bế kỹ thuật số
Sản xuất tem nhãn nhanh với máy bế kỹ thuật số dạng cuộn

Sản xuất tem nhãn nhanh với máy bế kỹ thuật số giúp đáp ứng nhu cầu in tem khẩn cấp Xem thêm

In tem hiệu ứng nổi và ánh ngọc trai với công nghệ in châu Âu
In tem hiệu ứng nổi tạo cảm giác sóng lượn (Nguồn: Adobe Stock)

Tem nhãn là một trong những yếu tố nhận diện thương hiệu quan trọng đối với bất kì doanh nghiệp Xem thêm

Địa chỉ in tem nhãn số lượng ít nhưng đảm bảo chuẩn màu pha
In tem nhãn giấy dán thích hợp cho các sản phẩm được bảo quản ở nơi khô ráo

Việc in tem nhãn là cần thiết đối với những doanh nghiệp muốn bán sản phẩm ra thị trường và Xem thêm

IN TEM DECAL BẠC – TỎA SÁNG DIỆN MẠO SẢN PHẨM 

Tem nhãn là một phần vô cùng quan trọng của sản phẩm khi được đưa ra thị trường. Lựa chọn Xem thêm