Giới thiệu

CÔNG TY TEM NHÃN THIẾT MỘC LAN

 

Công ty Thiết mộc Lan

Công ty TNHH Thiết Mộc Lan

  • Thành lập tháng 04 năm 2008
  • Giấy phép kinh doanh cấp ngày : 09/04/2008 của sở KTĐT Đồng Nai
  • MST số : 3600993549
  • Địa chỉ : 16/19 Tổ 19 – KP3 – P. Trảng Dài – Tp Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai
  • Ngành nghề kinh doanh chính: In ấn tem nhãn sản phẩm chuyên nghiệp bao gồm tất cả các loại tem nhãn decal giấy, nhựa, các loại decal chuyên biệt và chuyên nghiệp phục vụ dán sản phẩm chai, hũ, tuýp, hộp, nhựa, carton, ….trên tất cả các bề mặt, chất liệu.
  • Sản xuất với phương châm “công ty nhỏ gọn nhưng linh hoạt, hiệu quả”

 

Văn phòng công ty Thiết Mộc Lan

Đội ngũ văn phòng công ty Thiết Mộc Lan

 

Các sản phẩm của công ty TNHH Thiết Mộc Lan

Công ty tem nhãn THIẾT MỘC LAN chuyên cung cấp tất cả các sản phẩm trong ngành in tem nhãn sản xuất phối hợp các công nghệ in Digital, Letterpress, Flexo-  chuyên in tem nhãn trên các loại chất liệu với chất lượng cao và hoàn thiện sản phẩm theo nhiều khuôn hình dạng, ứng với từng nhu cầu khách hàng:

Tem nhãn decal dạng cuộn:

  Thành phẩm dạng cuộn in trên nhiều chất liệu phù hợp với công nghệ dán nhãn tự động hoặc in lại gián tiếp nội dung, barcode thông qua máy in ribbon,… ứng dụng đa dạng trong các ngành sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm, dệt, sản xuất sản phẩm công nghiệp….

Tem nhãn decal dạng tờ:

  Thành phẩm dạng tờ sử dụng trong công đoạn dán nhãn thủ công. Có ưu điểm là độ linh hoạt cao (dán trên nhiều bề mặt, chất liệu, vị trí sản phẩm), hoàn thiện được với nhiều hình dạng đơn giản đến phức tạp phù hợp với các sản phẩm số lượng vừa và nhỏ, đặc biệt các sản phẩm có tính chuyên biệt: như decal ép vỏ xe, tem nhãn niêm phong, chống giả, tem 2 lớp, tem khử keo…

 

Giá Trị Cốt Lõi

 

Phương châm làm việc

Gía trị cốt lõi chúng tôi nhắm đến

 

Giải pháp:

Với sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, cùng với chất lượng trên từng sản phẩm, chúng tôi luôn mang đến những giải pháp về tem nhãn tối ưu nhất đáp ứng yêu cầu của khách hàng, tiết kiệm chi phí và nâng cao giá trị sản phẩm của khách hàng.

– Chất lượng:

Hướng đến hợp tác bền vững với khách hàng bằng cam kết chất lượng ổn định nhất, mức chất lượng phù hợp với từng chủng loại sản phẩm khác biệt.

– Tiến độ:

Đồng hành với tiến độ sản xuất của khách hàng, đáp ứng tối ưu các nhu cầu dù là cấp thiết nhất khi khách hàng có nhu cầu hàng gấp / hay thay đổi kế hoạch sản xuất. Hỗ trợ kể cả sản xuất 03 ca khi khách hàng có nhu cầu.

– Cạnh tranh:

THIẾT MỘC LAN đem đến sản phẩm không phải bằng cạnh tranh giá rẻ nhất thị trường, mà bằng sự hợp tác hỗ trợ tốt nhất dành cho khách hàng cũng như bằng chất lượng ổn định, bằng dịch vụ tốt và hợp tác đôi bên cùng có lợi.

 

Chứng chỉ, chứng nhận

Gọi Ngay