Tem nhãn decal in 2 mặt (hay Double Sided Labels) là một trong nhiều ý tưởng thiết kế độc đáo hướng đến việc in ấn tiết kiệm (vật liệu, năng lượng, màu in,..) và tránh lãng phí trong ngành công nghiệp sản xuất.

Double Sided Labels có thiết kế tối ưu hóa hơn những loại tem thông thường khác ở chỗ:

  • Thay vì chỉ in lên một mặt còn mặt kia để trắng và phủ keo thì loại tem đặc biệt này tận dụng cả hai mặt (trước, sau) để in thông tin.
  • Tùy vào loại vật liệu chứa đựng sản phẩm và ý định của mỗi doanh nghiệp mà mặt sau của tem decal 2 mặt sẽ phủ keo hoặc không.

Ví dụ: Chương trình xé tem nhãn của sản phẩm nước giải khát, mặt sau tem nhãn có in các thông tin hướng dẫn tham gia chương trình và mã số trúng thưởng và không có lớp keo dính.

Các mẫu tem nhãn decal in 2 mặt đẹp cho doanh nghiệp của bạn!

tem nhãn 2 mặt

in tem nhãn decal 2 mặt

tem nhãn in 2 mặt

Ứng dụng của tem nhãn decal in 2 mặt

Nhiều công ty lựa chọn tem nhãn decal in 2 mặt như một phương pháp truyền tải thông điệp “thu hút” tới khách hàng. Rất nhiều sản phẩm có thiết kế bao bì/vật chứa đựng khá đặc biệt, dẫn tới không gian dành cho tem nhãn bị giới hạn hoặc có thể nhà sản xuất nhận ra loại tem hiện nay quá cũ và không còn phù hợp với doanh nghiệp.

Tem nhãn decal hai mặt được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp sau:

  • Dệt may
  • Thực phẩm và đồ uống
  • Sức khỏe
  • Quà tặng
  • Mỹ phẩm
  • Tất cả các loại hình kinh doanh vận chuyển

Nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực vận chuyển (như giaohangnhanh hay giaohangtietkiem) thì tem nhãn 2 mặt sẽ có lợi hơn: In địa chỉ giao hàng ở mặt trước và danh sách đóng gói ở mặt sau để cắt giảm chi phí in ấn và giảm khả năng giao sai hàng/địa chỉ.

nhãn decal in 2 mặt

Trong ngành hóa mỹ phẩm và sức khỏe, tem nhãn được in trên sản phẩm yêu cầu phải có các thông tin cần thiết như các thành phần, ký hiệu, hướng dẫn sử dụng,.. Nhưng bạn nhận ra là đa số khách hàng không (đọc) cần những thông tin này. Tem nhãn decal in 2 mặt chính là giải pháp giúp nhà sản xuất đưa thêm thông tin (về việc sử dụng thực tế, đúng cách) cho sản phẩm vốn không có quá nhiều không gian trình bày như mỹ phẩm.

Một ứng dụng khác của tem nhãn in 2 mặt chính là nhãn in ngược (những loại thường thấy trên mặt kính/cửa sổ) như: biển báo cấm hút thuốc, biển cảnh báo, push & pull trên cửa ra vào hoặc cửa sổ bằng kính.

tem nhãn decal 2 mặt

Với các nhà sản đồ uống, tem nhãn decal in 2 mặt đã tạo ra nhiều hiệu quả tốt (gia tăng trải nghiệm) cho khách hàng bằng cách thay đổi hướng nhìn những thông tin trên nhãn chai theo cách thú vị hơn (các dạng chai thủy tinh/nhựa trong suốt có thể nhìn xuyên qua đó để thấy thông tin ở mặt kia của tem nhãn).

Ngoài ra, nhãn hai mặt cũng được sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp dệt may: Một mặt in rõ thông tin về nhãn hiệu, mặt khác là thông tin về quần áo (tỷ lệ phần trăm loại vải, kích cỡ và giá cả, v.v.).

Trên đây là những ngành công nghiệp tiêu biểu thường xuyên sử dụng tem nhãn decal 2 mặt cho sản phẩm nhất. Các doanh nghiệp nằm ngoài những ngành công nghiệp trên cũng có thể thử ứng dụng tem nhãn decal in 2 mặt cho sản phẩm của mình. Nếu đây là loại tem nhãn mà bạn đang tìm kiếm, còn chần chờ gì nữa mà không liên lạc ngay với In ấn Thiết Mộc Lan để tạo ra những ấn phẩm tem nhãn tốt nhất dành cho doanh nghiệp của mình.

Thiết Mộc Lan – Địa chỉ in tem nhãn uy tín tại miền Nam

In ấn Thiết Mộc Lan là một trong những xưởng in uy tín tại miền Nam; chuyên cung cấp tất cả các sản phẩm trong ngành in tem nhãn sản xuất, tiêu dùng, công nghiệp, v.v với chất lượng cao, có nhiều khuôn hình, chất liệu,đáp ứng nhu cầu đa dạng của  khách hàng.

thiết mộc lan

Xưởng in Thiết Mộc Lan đã được nhiều đối tác tin tưởng như: Lavie, Sonion, Cargill và nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với dịch vụ của mình, chúng tôi luôn giữ cho chi phí in ấn (của bạn) tối ưu nhất, giúp bạn tiết kiệm thời gian và đảm bảo những sản phẩm tem nhãn của Thiết Mộc Lan sẽ có tác động hữu hình, tích cực đến doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi nắm giữ các công nghệ in ấn, thiết bị/máy móc in hiện đại, nhân viên tay nghề cao và vật liệu in tốt nhất để tạo ra các sản phẩm tem nhãn chất lượng cao nhất với chi phí thấp. Bằng cách giám sát từng bước, từ ý tưởng ban đầu, in ấn, đến giao hàng và phân phối, Thiết Mộc Lan đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng như đã định ra ban đầu với doanh nghiệp luôn được duy trì.

Tất cả những gì doanh nghiệp làm là cho chúng tôi biết bạn cần tem nhãn như thế nào, sau đó giao cho chúng tôi phần còn lại. Để có được những mẫu tem nhãn đẹp, chất lượng nhất, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay tới hotline 0906 30 61 68 và bắt đầu trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
SỰ KHÁC BIỆT GIỮA IN TEM VỚI MÁY IN KỸ THUẬT SỐ CÔNG NGHIỆP VÀ IN NHANH THÔNG THƯỜNG: BẠN BIẾT CHƯA?
Máy in Kỹ thuật số công nghiệp là sự kết hợp của phương pháp in tiên tiến và các công nghệ điều khiển, quản lý, và xử lý hình ảnh, màu sắc hiện đại nhất.

Điều gì làm nên sự khác biệt giữa in tem với máy in kỹ thuật số công nghiệp và in Xem thêm

Sản xuất tem nhãn nhanh với máy bế kỹ thuật số
Sản xuất tem nhãn nhanh với máy bế kỹ thuật số dạng cuộn

Sản xuất tem nhãn nhanh với máy bế kỹ thuật số giúp đáp ứng nhu cầu in tem khẩn cấp Xem thêm

In tem hiệu ứng nổi và ánh ngọc trai với công nghệ in châu Âu
In tem hiệu ứng nổi tạo cảm giác sóng lượn (Nguồn: Adobe Stock)

Tem nhãn là một trong những yếu tố nhận diện thương hiệu quan trọng đối với bất kì doanh nghiệp Xem thêm

Địa chỉ in tem nhãn số lượng ít nhưng đảm bảo chuẩn màu pha
In tem nhãn giấy dán thích hợp cho các sản phẩm được bảo quản ở nơi khô ráo

Việc in tem nhãn là cần thiết đối với những doanh nghiệp muốn bán sản phẩm ra thị trường và Xem thêm