In tem dầu nhớt không chỉ phục vụ cho việc giới thiệu sản phẩm hay công dụng, mà còn là cách để doanh nghiệp cạnh tranh và thu hút khách hàng. Khi tem được thiết kế đủ hấp dẫn tầm mắt khách hàng, họ sẽ chọn sản phẩm và đọc tất cả thông tin trên đó. Nếu doanh nghiệp cung cấp đủ thông tin khách hàng đang tìm kiếm, họ sẽ không do dự mà mua sản phẩm của bạn.

“Máu” của máy móc/thiết bị, dầu công nghệ .v.v.. là những tên gọi mà người nhiều người ví von về dầu nhớt – sản phẩm không thể thiếu để bôi trơn máy móc, thiết bị, động cơ. Ngành công nghiệp dầu nhớt rất phát triển trên toàn thế giới, hầu như mỗi năm đều có những thương hiệu và sản phẩm dầu nhớt ra đời, ở Việt Nam cũng tương tự. Để cạnh tranh trong thị trường này, doanh nghiệp cần phải tối ưu chi phí sản xuất, nhưng cũng thể quên tác dụng của một tem nhãn chất lượng sẽ giúp doanh nghiệp cạnh tranh không chỉ bằng chất lượng bên trong mà ngay cả bao vỏ bên ngoài. Ngày nay không chỉ “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, mà là cả chất lượng dầu nhớt lẫn tem nhãn đều đẹp mới giúp doanh nghiệp cạnh tranh trong môi trường thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt.

Mời quý khách tham khảo những mẫu thiết kế tem dầu nhớt đẹp theo đây để tham khảo những mẫu thiết kế thu hút và cạnh tranh.

Những mẫu thiết kế tem dầu nhớt đẩy ấn tượng

In tem dầu nhớt chất lượng

In tem dầu nhớt chất lượng nhất

In tem dầu nhớt chất lượng nhất

In tem dầu nhớt chất lượng hàng đầu

Vậy làm cách nào để được những mẫu in tem dầu nhớt đẹp, chất lượng mà vẫn tối ưu khoản chi phí? Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau để biết thêm chi tiết.

Tối ưu chi phí bằng cách chọn công nghệ in ấn phù hợp

Có rất nhiều phương pháp để tối ưu chi phí khi in tem dầu nhớt, trong đó, lựa chọn công nghệ in phù hợp chính là một trong số cách này.

Với các doanh nghiệp nhỏ, thì phần nhiều doanh nghiệp chưa hiểu hoặc hiểu biết rất ít về dịch vụ in ấn tem nhãn. Chính vì thế, nhiều doanh nghiệp thường lựa chọn để nhà sản xuất tem quyết định mọi thứ. Tuy nhiên, điều đó chưa hẳn đã tốt với ngân sách của bạn. Bởi một số loại tem nhãn, nhất là in tem dầu nhớt không cần thiết phải sử dụng đến công nghệ đó nhưng vẫn đem lại hiệu quả tương đương, chỉ khác là chi phí cao hơn. Đó là lý do mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn những phương pháp in ấn phù hợp nhất với doanh nghiệp để bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình cách tốt nhất để tối ưu chi phí. Sau đây là ba công nghệ in ấn thường được nhiều xưởng in, trong đó có In ấn Thiết Mộc Lan sử dụng để in ấn tem nhãn:

a) Công nghệ in Letterpress

Letterpress sử dụng kỹ thuật dập, ấn, ép, nén màu lên vật liệu, giấy và các loại màng có nguồn gốc từ polymer để tạo ra các bản tem nhãn được sao chép từ bản thiết kế gốc

Công nghệ in Letterpress hiện đại hoàn thiện các công đoạn trên hệ thống máy trạm, in bước nhảy hoặc cuộn rotary tích hợp nhiều chức năng hơn trước:

 • Chồng màu chính xác, tạo độ sâu cho tem nhãn.
 • In bám mực hơn trên các vật liệu màng gốc polymer.
 • Keo dính được phủ ở dạng cuộn với khả năng bám dính tuyệt đối.
 • Độ sắc nét trong in ấn chữ cùng các họa tiết và hình ảnh trên các sản phẩm nhãn.
 • Đáp ứng được gần như tương đương so với các công nghệ in khác ở kỹ thuật in hình ảnh.
 • Đáp ứng in số lượng từ vừa tới số lượng tương đối lớn.
 • Đáp ứng yêu cầu in cuộn cho dán máy mà công nghệ in offset dạng tờ hiện nay không đáp ứng được.

b) Công nghệ in Flexo

In Flexo là kỹ thuật in nổi để thông tin, hình ảnh, họa tiết trên khuôn in nằm cao hơn các phần tử không in với hệ thống bế tự động ngay sau quá trình in.

Kỹ thuật In tem dầu nhớt

Doanh nghiệp nên sử dụng công nghệ này trong bản in tem dầu nhớt của mình khi:

 • Khi cần in một lượng lớn tem nhãn dầu nhớt (khoảng 50.000/sku trở lên).
 • Khi cần chất lượng bản in và độ chính xác cao hơn về màu sắc trên quy mô lớn.
 • Khi bạn cần in nhãn với chi phí tương đối, khung thời gian sản xuất số lượng lớn nhanh hơn.

Phương pháp in Flexo đã được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để in label, sticker, nhãn mác, bao bì… và rất thích hợp để in tem dầu nhớt.

Nếu doanh nghiệp đang có nhu cầu in ấn tem nhãn, hãy xem ngay

Dịch vụ in nhanh tem các loại với quy trình chỉ 2 bước

c) Công nghệ in kỹ thuật số

In kỹ thuật số là phương pháp in trực tiếp từ file thiết kế truyền trực tiếp đến thiết bị in ấn (máy in kỹ thuật số), rồi được in thành các loại tem cực kỳ đa dạng nội dung…. Công nghệ này thường được dùng trong in ấn chuyên nghiệp đối với nhu cầu:

 • In nhanh
 • Giá sẽ tốt với số lượng vừa, nhỏ
 • Cần tem nhãn chất lượng cao,
 • Cần tem nhãn in nội dung biến đổi hoặc nhãn truy xuất theo mã số, hoặc in phục vụ các đợt khuyến mãi…..
 • Cần in các loại tem nhãn thử nghiệm cho sản phẩm.
 • Có thể in liên tục, thời gian quay vòng in các loại tem nhãn khác nhau nhanh chóng.

Với tem nhãn Thiết Mộc Lan, khi bạn sử dụng dịch vụ in tem nhãn theo phương pháp kỹ thuật số, đặc biệt chúng tôi cung cấp cho bạn sản phẩm tem nhãn với hiệu ứng rất đẹp bằng máy in công nghệ hoàn toàn mới – sẽ hoàn toàn khác biệt với tem nhãn mà các công ty in kỹ thuật số khác bạn từng trải nghiệm đặt in. Xin mời quý khách có trải nghiệm với tem nhãn thế hệ mới bằng Tem Nhãn in Kỹ Thuật Số tại Thiết Mộc Lan.

Tùy vào mục tiêu và số lượng in tem dầu nhớt bạn cần để chọn lựa địa chỉ in ấn uy tín. Nếu nhu cầu của bạn đang là in tem nhãn với chất lượng cao và sắc nét mức số lượng trung bình, hãy chọn in Letterpress. Nếu doanh nghiệp đang cần in tem nhãn với số lượng rất lớn, hãy chọn phương pháp in Flexo. Còn nếu bạn muốn in tem chất lượng cao, hoặc cần in gấp rút, hoặc số lượng không lớn lắm – hãy chọn công nghệ kỹ thuật số để tối ưu thời gian nhất.

Địa chỉ in tem dầu nhớt uy tín

Tiêu chí nào để bạn có thể lựa chọn lựa được địa chỉ in tem nhãn uy tín? Hãy cùng xem xét ngay những yếu tố sau để chọn được một nơi uy tín nhất.

Chất lượng phải được đặt lên hàng đầu

Doanh nghiệp bỏ tiền ra để nhận về những sản phẩm có chất lượng tốt, giải quyết được vấn đề tiếp thị mà bạn đang gặp phải và khiến khách hàng của bạn hài lòng. Vậy nên khi chọn lựa địa chỉ in tem nhãn dầu nhớt tốt thì tiêu chí đầu tiên bạn cần phải tìm hiểu chính là chất lượng tem nhãn mà họ sản xuất.

In tem nhãn dầu nhớt tại Thiết Mộc Lan

Chất lượng tem nhãn sẽ được quyết định bởi rất nhiều yếu tố như: vật liệu, màu mực, độ bám dính của tem. Vậy nên, bạn có thể yêu cầu xưởng in cung cấp các bản in mẫu để kiểm tra và xác thực chất lượng của tem nhãn.

Giá bán và chính sách khuyến mãi

Giá bán và các chính sách về giá cũng là một trong nhưng yếu tố mà doanh nghiệp rất quan tâm khi lựa chọn địa chỉ in tem chất lượng. Tùy vào nhu cầu, số lượng, vật liệu, thiết kế và công nghệ in, các xưởng in sẽ xem xét và đưa ra cho bạn một mức giá cụ thể.

Những tiêu chí lựa chọn cơ sở in tem nhãn nước rửa tay chất lượng

Còn về chính sách khuyến mãi, thông thường các xưởng sẽ áp dụng chính sách càng đặt in với số lượng lớn, càng giá rẻ và tiết kiệm hơn cho doanh nghiệp. Ở một số địa chỉ, như tại In ấn Thiết Mộc Lan, ngoài những ưu đãi giảm giá theo số lượng thường xuyên diễn ra thì chúng tôi còn có những chính sách hỗ trợ khách hàng như:

 • Thiết kế miễn phí cho khách hàng.
 • Giá thành ưu đãi, hấp dẫn cho khách hàng khi gọi đến hotline của chúng tôi.
 • Miễn phí vận chuyển trong khu vực Biên Hòa và ship COD trên toàn quốc.

Sản phẩm đa dạng

Không chỉ in tem dầu nhớt, chúng tôi còn là xưởng in tem nhãn cho nhiều sản phẩm khác như chất tẩy rửa công nghiệp, in tem khẩu trang, tem nước rửa tay khô… với mẫu mã đa dạng, nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau.

In tem nhãn dầu nhớt tại Thiết Mộc Lan

Và còn nhiều những yêu cầu khác tùy vào sản phẩm mà nhu cầu của bạn để đánh giá. Và In ấn Thiết Mộc Lan chính là đối tác mà khách hàng có thể tin tưởng nhất mỗi khi có nhu cầu in tem dầu nhớt.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và có tay nghề cao, In ấn Thiết Mộc Lan sẽ hỗ trợ thiết kế và in ấn theo mong muốn của khách hàng. Chúng tôi có những nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ 24/7 sẽ hỗ trợ khách hàng khi cần. Thêm vào đó, In ấn Thiết Mộc Lan luôn sử dụng những chất liệu cao cấp, màu in đa dạng, không nhòe, chống thấm tốt và kỹ thuật in hiện đại với sự hỗ trợ của những thiết bị in ấn nhập khẩu sẽ giúp chất lượng tem nhãn luôn được ổn định nhất.

Hãy đến với In ấn Thiết Mộc Lan hôm nay và đặt in tem dầu nhớt của riêng bạn. Mọi thắc mắc cũng như câu hỏi về dịch vụ, vui lòng liên hệ số: 0907 18 55 99 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất!

 

Tham khảo thêm các bài viết hay khác:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
SỰ KHÁC BIỆT GIỮA IN TEM VỚI MÁY IN KỸ THUẬT SỐ CÔNG NGHIỆP VÀ IN NHANH THÔNG THƯỜNG: BẠN BIẾT CHƯA?
Máy in Kỹ thuật số công nghiệp là sự kết hợp của phương pháp in tiên tiến và các công nghệ điều khiển, quản lý, và xử lý hình ảnh, màu sắc hiện đại nhất.

Điều gì làm nên sự khác biệt giữa in tem với máy in kỹ thuật số công nghiệp và in Xem thêm

Sản xuất tem nhãn nhanh với máy bế kỹ thuật số
Sản xuất tem nhãn nhanh với máy bế kỹ thuật số dạng cuộn

Sản xuất tem nhãn nhanh với máy bế kỹ thuật số giúp đáp ứng nhu cầu in tem khẩn cấp Xem thêm

In tem hiệu ứng nổi và ánh ngọc trai với công nghệ in châu Âu
In tem hiệu ứng nổi tạo cảm giác sóng lượn (Nguồn: Adobe Stock)

Tem nhãn là một trong những yếu tố nhận diện thương hiệu quan trọng đối với bất kì doanh nghiệp Xem thêm

Địa chỉ in tem nhãn số lượng ít nhưng đảm bảo chuẩn màu pha
In tem nhãn giấy dán thích hợp cho các sản phẩm được bảo quản ở nơi khô ráo

Việc in tem nhãn là cần thiết đối với những doanh nghiệp muốn bán sản phẩm ra thị trường và Xem thêm